xử lý cố khi khóa cửa điện tử không đóng mở được

Nếu khóa cửa điện tử nhà bạn không đóng hoặc không mở được. Bạn cần kiểm tra các yếu tố sau:

1. Đầu tiên bạn hãy kiểm tra pin.

Nếu đèn đỏ trên mặt sau của khóa nhấp nháy hoặc nếu có một cảnh báo pin thấp trên bảng điều khiển màn hình cảm ứng thì bạn cần phải thay pin cho khóa. Bấm vào đây để tìm hiểu cách thay pin cho khóa https://khoadientu.vn/huong-dan-cach-thay-pin-khoa-cua-dien-tu/.

2. Kiểm tra xem bạn có thể bật chốt để khóa cửa không?

Nếu khóa được. Thì khóa của bạn sẽ gặp vấn đề ở mã số người sử dụng hoặc vấn đề kết nối khóa đến bảng điều khiển.

khoa-cua-dien-tu-khong-mo-duoc-01

3. Bạn hãy kiểm tra xem có vật cản nào đến khóa hoặc bên trong khung cửa không?

Nếu cửa đang khóa mà bị dừng lại vì có chướng ngại vật ngăn chặn, bạn cần tìm ra, loại bỏ chướng ngại vật đó và thực hiện khóa lại một lần nữa.

Nếu khóa cửa của bạn đã được thay pin mới, việc xoay chuyển chốt khóa trơn tru và mã số người dùng của bạn chính xác thì có thể khóa đang gặp vấn đề về xử lý và truyền thong tin. Bạn có thể khởi động lại khóa cửa bằng cách tháo pin ra trong một phút và sau đó thay thế chúng để giúp khóa kết nối lại với bảng điều khiển màn hình cảm ứng. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể xem khóa cửa của bạn từ bảng điều khiển và các ứng dụng của bạn.

Nếu khởi động lại mà vẫn không thiết lập lại kết nối và bạn không thể khóa / mở khóa từ xa, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được trợ giúp.

khoa-cua-dien-tu-khong-mo-duoc-02

Chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên gia tư vấn, khảo sát và lắp đặt tận nơi cho gia đình bạn. Bạn chỉ việc nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng:  0906.299.922 – 0903.222.658 – 04.8585.6020.

Lời khuyên đối với khách hàng

Để tránh gặp phải các rắc rối này, người dùng nên chọn mua và sử dụng các loại khóa cửa điện tử chính hãng.  Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp các loại khóa điện cao cấp: khóa cửa vân tay yalekhóa cửa điện tử samsungkhóa cửa vân tay gateman,….

Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook