Sáng tạo cùng với mắt thần gắn cửa

Mắt thần gắn cửa là thiết bị giúp người ở trong phòng có thể quan sát được hình ảnh những người phía bên ngoài trước khi mở cửa.

Mắt thần gắn cửa giúp cho họ định hướng được những vị khách “phía ngoài” kia là ai và đảm bảo an toàn hơn cho họ trước khi mở cửa.

Với khả năng sáng tạo để tăng tính mỹ thuật cho mắt thần gắn cửa trong trang trí nội thất, người ta đã tạo thêm những hình thù trang trí đẹp mắt để làm cho cánh cửa trở nên độc đáo và ấn tượng hơn.

Dưới đây là một số các mẫu thiết kế mắt thần gắn cửa vô cùng sáng tạo của ‘Clever Peepholes’ và ‘Cool Peephole Stickers’ mà tôi đã thu thập và chọn lọc để giới thiệu lại với bạn.

nếu bạn ở Hà Nội, ngay tối nay, bạn hãy ra chợ đêm (khu vực gần chợ đồng xuân) để mua một số các hình dán thường làm bằng xốp  sau khi tham khảo những hình mẫu này.

mat-than-gan-cua-01

mat-than-gan-cua-03

mat-than-gan-cua-02

mat than gan cua

mat than gan cua  05

mat-than-gan-cua-06

mat-than-gan-cua-07

mat than gan cua 08mat-than-gan-cua-09

mat-than-gan-cua-10mat-than-gan-cua-11

mat-than-gan-cua-12

mat-than-gan-cua-13

Nếu gia đình bạn đang sử dụng các loại khóa cửa bình thường thì những loại mắt thần gắn cửa nói trên là hoàn toàn phù hợp để sử dụng, tuy nhiên nếu bạn đang sở hữu chiếc khóa cửa điện tử thì các loại mắt thần gắn cửa nói trên hoàn toàn không phù hợp.

Trong trường hợp này, bạn hãy sử dụng loại mắt thần điện tử sau đây để đồng bộ với thiết kế của cánh cửa và ngôi nhà

mat-than-gan-cua-dien-tu-0

Xem thêm chi tiết loại mắt thần khóa cửa điện tử này tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook