Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng khóa cửa điện tử

Bạn có nghĩ rằng đã đến lúc phải sử dụng khóa cửa điện từ cho gia đình hoặc văn phòng mình chưa? Dưới đây là 5 lợi ích để củng cố thêm động lực cho bạn thay toàn bộ hệ thống khóa cửa thông thường bằng khóa cửa điện tử

1. Bạn có thể khóa và mở khóa từ bất cứ nơi nào

Bạn có thể điều khiển khóa cửa điện tử của bạn từ bất cứ nơi nào thông qua một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hay từ các thiết bị kết nối internet của bạn.

loi-ich-khoa-cua-dien-tu-1

2. Bạn sẽ nhận được tin báo khi có ai đó mở cửa nhà bạn

Bạn có thể nhận được thông báo khi người thân của bạn đến nhà bạn một cách an toàn, đồng thời bạn có thể giám sát mọi người đi vào và đi ra khỏi nhà của bạn.
loi-ich-khoa-cua-dien-tu-2

3. Bạn có thể kiểm soát những người có quyền truy cập vào nhà của bạn.

Bạn có thể gán một mã cụ thể và tạo ra một lịch trình và chỉ cho phép những người đó mở cửa vào nhà bạn theo lịch trình mà bạn đã tạo ra.

khoa-dien-tu-so-01

4. Bạn có thể nhanh chóng xử lý khi nhà bạn gặp sự cố mà bạn không có mặt ở nhà

Khi nhà bạn xảy ra một sự cố nào đó mà bạn và những người có quyền truy cập vào nhà hiện không ở nhà. Bạn có thể điều khiển từ xa cung cấp quyền truy cập tạm thời cho những người ở gần đó để có thể xử lý kịp thời. Tránh được các rủi ro không đáng có.

loi-ich-khoa-cua-dien-tu-3

5. Ngoài ra bạn còn có thể kết nối các thiết bị thông minh trong “ngôi nhà thông minh” của bạn với nhau để tạo nên một không gian vô cùng tiện nghi, đẳng cấp, sang trọng, và hiện đại.

Ví dụ: kết nối khóa điện tử với hệ thống đèn chiếu sáng, khi mở cửa ra là đèn trong nhà bật sáng luôn. Hay kết nối khóa điện tử với một thiết bị nghe nhạc thông minh, để khi bước vào nhà bạn có thể nghe những bản nhạc mà mình thích, nhảy múa theo nó và quên đi mọi lo âu, mệt mỏi trong cuộc sống.

smartthings-samsung

Với 5 lợi ích từ khóa cửa điện tử nói trên, chắc hẳn bạn đã có sự thay đổi và muốn trải nghiệm ngay với các sản phẩm khóa cửa điện tử cao cấp mà chúng tôi đang bán. Bạn hãy tham khảo và nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website.

 Hãy để chúng tôi biến ngôi nhà bạn thành một “ngôi nhà thông minh”!

Xem  các sản phẩm”khóa cửa vân tay thẻ từ“, “khóa cửa vân tay mật mã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook