Một số mẫu khóa cửa điện tử có thiết kế độc đáo (P2)

Tiếp theo bài viết trước, bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 loại khóa cửa có thiết kế độc đáo, sáng tao và cũng đầy tiện ích trong sử dụng.

6. Khóa cửa tay nắm Grabit: Điểm nổi bật của thiết kế là khi bạn cầm vào tay gạt của năm cửa, thì ngón cái của bạn sẽ nằm tại vị trí nhân dạng vân tay. Với thiết kế này bạn sẽ chỉ mất 1 thao tác để mở cửa.

khoa cua van tay7. Open-Me Crystals Security Ring: Được thiết kế bởi M Ahsayane, đây là một công nghệ mới được ứng dụng để xác thực thông qua máy quét để nhận dạng các tinh thể đã được sắp đặt.

Đúng như tên gọi, bạn có thể hình dung chiếc chìa khóa bây giờ được thay thế bằng một chiếc nhẫn với bề mặt của nhẫn là một cấu trúc tinh thể chứa mật mã để mở cửa (cũng như các răng chìa khóa). Do vậy, khi bạn vô tình làm vỡ các tinh thể này thì cũng như bạn đã làm mất chìa khóa và không thể mở được cửa

khoa-cua-van-tay-dep

khoa-cua-van-tay-dep

8. Khóa Labyrinth: kiểu khóa sáng tạo này được thiết kế bởi Art Lebedev Studio, lấy ý tưởng từ mê cung. Loại khóa với thiết kế này mang tính trang trí sẽ làm cho cửa của bạn trở nên phong cách và cá tính.

khoa-cua-van-tay-dep

9. Khóa Periscope Peephole: Một số gia đinh trang bị thêm thiết bị có tên gọi “mắt thần gắn cửa” nhằm mục đích nhìn xem vị khách nào đang ở phía bên ngoài.

Tuy nhiên các loại mắt thần này đều được đặt ở phía trên cao và vượt tầm nhìn của trẻ nhỏ. Công ty Khóa Periscope Peephole đã chế tạo thêm thiết bị ống ngắm để trẻ em có thể sử dụng theo nguyên tắc của kính tiềm vọng (thường sử dụng trong tàu ngầm để quan sát) bán cùng với khóa cửa nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng.

khoa-cua-van-tay-dep

10. Các loại chuông cửa có màn hình video. mặc dù đây không phải là một loại khóa, nhưng là một giải pháp tiện lợi và an toàn hỗ trợ cho khóa cửa. chuông cửa có màn hình thường dùng cho những căn nhà có tầng 1 làm gara hoặc gia chủ không sinh sống tại tầng 1.

Camera quan sát được gắn tại bộ phận chuông cửa sẽ giúp bạn biết được những vị khách đang ở trước cửa là ai thông qua  màn hình tinh thể lỏng được đặt phía trong nhà gần nơi bạn hay sinh hoạt nhất (thường được đặt tại chiếu nghỉ hoặc hành lang của tầng phía trên)

chuong-cua-hinh-anh

Với mục tiêu cung cấp cho bạn đọc về tình hình phát triển của thị trường khóa điện tử, cũng như những tính năng công nghệ của các thiết bị phụ trợ nhằm mang lại nguồn cảm hứng và mong muốn trải nghiệm thực tế những sản phẩm khóa cửa điện tử chính hãng.

Bạn có thể đến showroom chugs tôi tại 38 đường Trung Yên 9 – P.Trung Hòa – Q.Cầu Giấy – Hà Nội hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho tôi theo số 0906.299.922/0903.222.658 để có thêm thông tin và nhận được tư vấn tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook