Mắt thần điện tử Brinno PHV1330

Mắt thần gắn cửa điện tử Brinno PHV1330 có thể ghi lại hình ảnh bên ngoài trước khi mở cửa thông qua một thẻ nhớ microSD và một màn hình hiển thị 3”LCD giúp bạn có thể quan sát .

Mắt thần gắn cửa điện tử Brinno rất hữu ích khi bạn cần quan sát trước để biết được những vị khách “phía ngoài” kia là ai và đảm bảo an toàn hơn cho bạn khi mở cửa, đồng thời có thể lưu lại hình ảnh những vị khách đó.

mat-than-dien-tu-brinno

Đây là hộp đựng sản phẩm mắt thần gắn cửa điện tử Binno. Bên trong hộp đã bao gồm pin

Lưu ý bên trong hộp sản phẩm không bao gồm thẻ  SD. Nếu bạn muốn sao lưu được nhiều hình ảnh bạn cần phải mua thêm thẻ SD để gắn vào thiết bị.

mat-than-gan-cua-dien-tu-0

Khu vực điều khiển ở phía bên phải. Lưu ý dịch chuyển thanh trượt nhỏ để điều khiển độ sáng.

mat-than-dien-tu

Brinno PHV1330 chạy trên 2 pin AA. Lưu ý, khoảng trống nhỏ ở nửa trên là một tùy chọn cảm biến gõ hoặc chuyển động.

mat-than-dien-tu-brinno-02

Cấu tạo bên trong mắt thần

mat-than-dien-tu-brinno

Dưới đây là hình ảnh ví dụ lắp đặt PHV1330 trước cửa.

mat-than-dien-tu-brinno-04

Nguyên lý hoạt động:

Brinno PHV1330 cung cấp một góc nhìn rộng, phù hợp với cửa có độ dày tối đa khoảng 2 đến 2 – 1 / 4 inch.

Bình thường màn hình sẽ tối. Khi có ai đó đi đến cửa của bạn, bạn nhấn vào nút ngay dưới màn hình, và hình ảnh camera bật lên; bức ảnh vẫn được ghi lại trong một vài giây và lưu vào thẻ nhớ microSD.

Lưu ý rằng nếu nhà bạn là một căn hộ thì ánh sáng ở ngoài hành lang là như nhau nên nếu muốn kết quả hình ảnh tốt hơn bạn có thể điều chỉnh độ sáng (quan sát biểu tượng ở góc trên bên trái). PHV1330 mất một giây để bật ngay sau khi bạn nhấn nút. Có thể nói là PHV1330 làm việc ngay tức thì.

Như vậy việc lắp đặt mắt thần gắn cửa điện tử Brinno PHV1330 là rất hữu ích, nó giúp bạn dàng quan sát ngay cả khi bạn ở cách xa cửa mà vẫn có thể biết ai đang ở phía ngoài, nó sẽ mang lại sự an toàn cho bạn.

Mắt thần gắn cửa thường được sử dụng cùng với các loại khóa cửa vân tay cao cấp như: khóa cửa van tay samsung, khóa cửa vân tay yale

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook