Lắp đặt khóa vân tay cửa kính O’LOK G501

Lắp đặt khóa vân tay cửa kính O’LOK G501

Khóa vân tay cửa kính O’LOK G501 là sản phẩm khóa cao cấp, đáp ứng được tất cả các loại cửa kính cường lực hiện nay. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là có thể gắn lên tất cả các cửa kính bằng 02 mút keo một cách dễ dàng mà không cần phải khoan lỗ nhưng vẫn rất bền bỉ, chắc chắn và mang lại tính thẩm mỹ cao.

Khóa vân tay cửa kính O’LOK G501 sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay “một chạm” tiên tiến nhất hiện nay, siêu nhạy, siêu nhanh chóng và chính xác. Chỉ với một thao tác “chạm” tay vào khu vực nhận diện vân tay, người sử dụng đã có thể dễ dàng mở cửa ngay cả khi tay đang xách đồ lỉnh kỉnh, không cần đặt đồ xuống mà vẫn có thể mở cửa vào nhà rất thuận tiện.   

Bên cạnh phương thức sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay để mở cửa, khóa vân tay cửa kính O’LOK G501 còn tích hợp thêm các phương pháp nhận diện thân nhân khác là mã số, thẻ RFID, chìa cơ, remote (điều khiển từ xa) để mở cửa. Sự kết hợp các tính năng này giúp đảm bảo độ bảo mật, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Công nghệ nhận dạng vân tay tân tiến không để lại dấu vân tay, chống sao chép, copy vân tay kết hợp mã số ảo chống lộ pass khi có người đứng cạnh trực tiếp hoặc quẹt thẻ là có thể vào nhà. Trong trường hợp Khóa hết pin mà không kịp thay thì có thể dùng nguồn pin khẩn cấp từ bên ngoài để mở khóa. 

Các chức năng xem lại lịch sử mở cửa của các thành viên giúp cho người sử dụng có thể kiểm tra lại thời gian mở của 1 thành viên trong trường hợp cần thiết.

Hiện nay, khóa vân tay cửa kính O’LOK G501 đang được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng bởi sự tiện dụng, an toàn, bền bỉ mà khóa đem lại.

Dưới đây là hình ảnh mới nhất lắp đặt khóa vân tay cửa kính O’LOK G501 tại Bà Triệu:

OLOK G501
OLOK G501
OLOK G501.jpg6
OLOK G501.jpg2 OLOK G501.4
OLOK G501.jpg3 OLOK G501.jpg5

Khóa vân tay cửa kính O’LOK G501 cực kỳ thích hợp lắp đặt cho mọi loại cửa kính cường lực có độ dày từ 9mm-13mm.

——————————————

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt các dòng khóa cửa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để  được tư vấn chi tiết và lựa chọn những model phù hợp:

Hotline: 0906.299.922 – 0903.222.658

website: https://khoadientu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook