Kinh nghiệm chọn mua khoá tủ đồ điện tử

Kinh nghiệm chọn mua khoá tủ đồ điện tử

Để lựa chọn được một bộ khóa tủ đồ điện tử đảm bảo chất lượng, chính hãng, phù hợp với yêu cầu sử dụng, đảm bảo các tính năng, an toàn, hiệu quả và giá cả lại hợp lý quả không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, hãy cùng Khóa Điện Tử tham khảo qua những kinh nghiệm chọn mua khóa tủ đồ điện tử dưới đây.

Khoa C302 Ton That Tung

1. Mục đích sử dụng

Trước tiên ta nên tìm hiểu về mục đích sử dụng khóa tủ đồ điện tử: Dành cho tủ gia đình hay công cộng. Sử dụng nhiều hay ít, sử dụng để trang trí nhiều hơn hay sử dụng với mục đích bảo mật an toàn nhiều hơn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng khóa cửa mà ta nên chọn lựa khóa tủ đồ điện tử phù hợp nhất.

C303.1
Khóa tủ đồ vân tay, mật mã O’Lok C303

C303.jpg.5

2. Tính năng và đặc điểm của khóa tủ đồ điện tử

Khi bạn quyết định mua khóa tủ đồ điện tử thì bạn cần tìm hiểu những tính năng và các chức năng thông minh của bộ khóa đó. Một bộ khóa tủ đồ điện tử tốt, đảm bảo an toàn, bảo mật cao là bộ khóa được tích hợp đa dạng các tính năng cao cấp: vân tay, mã số, thẻ từ,… 

Tuy nhiên hãy nhớ rằng càng có nhiều tính năng cao cấp thì bạn sẽ càng tốn nhiều chi phí hơn.

Khóa tủ đồ vân tay, mật mã O'Lok C303
Khóa tủ đồ vân tay, mật mã O’Lok C303 nhanh nhạy, chính xác

3. Giá thành sản phẩm

Bạn cần xác định được ngân sách bao nhiêu để có thể đầu tư lắp đặt một bộ khóa tủ đồ điện tử cho gia đình hoặc khu dịch vụ của mình.

Vậy nên khi bạn có nhu cầu lắp đặt thì bạn cần yêu cầu nhân viên tư vấn báo giá. Tư vấn chi phí từng sản phẩm, từ đó bạn có thể mua được một sản phẩm ưng ý. Tùy thuộc vào túi tiền nhà mình mà bạn chọn lựa những chiếc khóa phù hợp nhất.

Khóa tủ đồ mật mã thẻ từ O'Lok C302
Khóa tủ đồ mật mã thẻ từ O’Lok C302

4. Chế độ bảo hành

Một số mẫu khóa tủ đồ điện tử khi mua về sử dụng được một thời gian hay xảy ra tình trạng lỗi hoặc hư hỏng. Do đó thời gian bảo hành là rất cần thiết. Vì vậy, bạn nên chọn các sản phẩm có thời gian bảo hành tối thiểu phải trên 6 tháng.

5. Lựa chọn địa chỉ mua khóa cửa vân tay uy tín chính hãng

Cuối cùng bạn nên tìm hiểu nơi cung cấp khóa tủ đồ điện tử uy tín, chất lượng nhất. Để tiến hành mua sản phẩm để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi cho khách hàng. Đồng thời bạn còn được tư vấn một cách tận tình, chu đáo, đầy đủ nhất giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị, nhà phân phối khóa tủ đồ điện tử. Nhưng để tìm được một nhà cung cấp uy tín và chất lượng thì không phải dễ. Bạn cần tham khảo thật kỹ. Đặc biệt là những người thân, bạn bè đã từng sử dụng rồi để có thể hỏi ý kiến của họ như thế nào.

Nếu như bạn đã có kinh nghiệm khi mua hàng thì bạn có thể mua online. Việc chọn giải pháp Online sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Và tiết kiệm chi phí hơn so với việc bạn phải ra tận showroom để lựa chọn.

Khoadientu.vn là một gợi ý cho bạn. Có cửa hàng, bạn có thể trực tiếp qua địa chỉ 38 đường Trung Yên 9 – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. Bạn sẽ được tham khảo các mẫu, được tư vấn kỹ càng giúp bạn lựa chọn được bộ khóa ưng ý nhất.

Kết luận

Đừng để “mất bò” rồi mới lo “làm chuồng”. Đó chính là kinh nghiệm xương máu mà cha ông ta đã truền lại. Vì vậy, việc mua Khóa tủ đồ điện tử là điều cần thiết. Thực tế thì hiện nay việc sử dụng khóa tủ đồ điện tử đã trở nên thông dụng. Và là một xu thế tất yếu trong thời đại Công nghệ hiện đại ngày nay.

Ngoài ra, việc chọn một bộ khóa tủ đồ điện tử tốt bảo toàn tài sản, tư liệu mật của bạn. Hy vọng qua bài viết này Khóa Điện Tử cung cấp được những thông tin bổ ích. Giúp bạn chọn mua được bộ khóa tủ đồ điện tử tốt. Và phù hợp nhất với gia đình, công ty của bạn.

——————————————

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0906.299.922 – 0903.222.658

website: https://khoadientu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook