Khóa vân tay thương hiệu Yale với nhiều tính năng nổi bật

Ổ khóa vân tay Yale YDM7116A đời mới. Với một số nâng cấp về cảm biến vân tay so với thế hệ cũ. Với ngoại hình hiện đại và hợp thời hơn. Được nâng cấp về nền tảng ở bên dưới để cái ổ khóa có thể dùng được trong nhiều thiết kế nhà thông minh hiện nay.

hình ảnh khóa điện tử YALE YDM 7116

Khóa vân tay Yale

Thương hiệu khóa vân tay Yale đã rất nổi tiếng trong cái thị trường khóa thông minh ở Việt Nam. Và có khi nhà bạn cũng đang dùng ổ khóa điện tử của Yale. Yale là một thương hiệu thuộc một công ty Thụy Điển. Họ rất mạnh ở thị trường Mỹ do có nền tảng về nhà thông minh. Khi bạn mua khóa thông minh Yale, bạn sẽ có được sự kết hợp của cả phần cứng lẫn những tính năng hay ho về phần mềm. Đem lại cho bạn một cái giải pháp smart home hoàn thiện hơn so với các hãng smartlock khác trên thị trường.

Khóa điện tử YALE YDM 7116

Những nâng cấp về công nghệ cảm biến vân tay đáng giá

Ví dụ như chiếc Yale YDM7116A. Là cái bản nâng cấp so của phiên bản tiền nhiệm. Đối với bản nâng cấp này. Yale đã đưa cảm biến vân tay lên phía trên giúp việc mở khóa được thuận tiện hơn. Cụ thể là trong trường hợp tay xách nách mang, bạn chỉ việc ấn vân tay là cửa đã được mở ra rồi. Rất là nhanh và tiện lợi. Nó thực sự tác động tới mọi cái lần mở khóa của bạn.

Điểm nổi bật thứ hai là nước sơn. Với lớp sơn mạ bóng bẩy, ngôi nhà của bạn sẽ hiện đại hơn, trẻ trung hơn, nó ngầu hơn một chút xíu.

Khóa điện tử YALE YDM 7116

Ngoài cảm biến vân tay, chúng ta còn có thẻ từ, password, chìa cơ. Password thì bạn dùng có thể dùng password ảo. Bạn có thể nhập vài ký tự đầu vài ký tự sau không phải nằm trong password của bạn. Như vậy nó sẽ an toàn hơn, lỡ có ai có ai đó đứng xung quanh nhìn vào cũng không biết được password thật sự của bạn. Và ngay cả trong trường hợp vẫn không thể mở được cửa. Chúng ta vẫn còn chìa khóa cơ ở phía dưới. Và ngay cả khi ổ khóa hết pin. Bạn vẫn có thể dùng một cục pin vuông để cấp nguồn tạm thời cho ổ khóa.

Khóa điện tử YALE YDM 7116

Ở mặt sau của ổ khóa vân tay Yale YDM7116A. Nó giống hoàn toàn với phiên bản trước với phần pin được đặt phía trên. Có thể thay bằng những cục pin tiểu vô cùng dễ dàng.

Nhiều tính năng khóa hướng tới người dùng

Phía dưới là một cần gạt chốt cửa. Đây là tính năng rất quan trọng mà khoadientu muốn chia sẻ với các bạn. Khi khóa hẳn chốt cửa. Từ bên ngoài sẽ không thể nào mở vào trong nhà được. Kể cả khi dùng vân tay, dùng password hay bạn dùng thẻ từ. Bạn cũng không thể vào nhà được. Chỉ có chìa khóa cơ mới mở được vào trong thôi. Tính năng này sẽ an toàn hơn cho bạn.

Khi tất cả mọi người đều đã vào trong nhà. Có thể là buổi tối, tất cả mọi người ở trong gia đình đều đã tụ họp về. Thì khóa cái chốt này lại cho an toàn. Tới sáng hôm sau thì bạn mở nó ra thôi, không vấn đề gì.

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook