Khóa vân tay cửa kính O’Lok G501 lắp tại 14 Láng Hạ và B38 Phố Trúc Ecopark

Khóa vân tay cửa kính O’Lok G501 lắp tại 14 Láng Hạ và B38 Phố Trúc Ecopark

Hiện nay, việc chọn khóa cửa vân tay lắp cho cửa kính đã trở thành một xu hướng tất yếu bởi sự tiện lợi, an toàn và bảo mật trong sử dụng. Khóa vân tay cửa kính O’Lok G501 là một trong những mẫu khóa đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Và ưu tiên sử dụng nhất hiện nay. Bởi những ưu điểm nổi trội dưới đây.

Ưu điểm nổi trội của khóa vân tay cửa kính O’Lok G501:

Dễ lắp đặt:

Khóa vân tay cửa kính O’LOK G501 là sản phẩm khóa cao cấp, đáp ứng được tất cả các loại cửa kính cường lực hiện nay. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là có thể gắn lên tất cả các cửa kính bằng 02 mút keo một cách dễ dàng mà không cần phải khoan lỗ nhưng vẫn rất bền bỉ, chắc chắn và mang lại tính thẩm mỹ cao.

Mẫu khóa này cực kỳ thích hợp lắp đặt cho mọi loại cửa kính cường lực có độ dày từ 9mm-13mm.

Tiện lợi, dễ sử dụng:

Khóa vân tay mật mã này không cần sử dụng chìa để mở. Bởi khóa sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay “một chạm” tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này siêu nhạy, siêu nhanh chóng và chính xác. Chỉ với một thao tác “chạm” tay vào khu vực nhận diện vân tay, người sử dụng đã có thể dễ dàng mở cửa. Ngay cả khi tay đang xách đồ lỉnh kỉnh, không cần đặt đồ xuống mà vẫn có thể mở cửa vào nhà rất thuận tiện.  Và khóa còn có chức năng tự động khóa khi có người ra ngoài chỉ sau 5 giây.

Đa tính năng mở cửa, an toàn:

Bên cạnh phương thức sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay để mở cửa. Khóa vân tay cửa kính O’LOK G501 còn tích hợp thêm các phương pháp nhận diện thân nhân khác. Đó là mã số, thẻ RFID, chìa cơ, remote (điều khiển từ xa) để mở cửa.

Sự kết hợp các tính năng này giúp đảm bảo độ bảo mật, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Công nghệ nhận dạng vân tay tân tiến không để lại dấu vân tay, chống sao chép, copy vân tay. Kết hợp mã số ảo chống lộ pass khi có người đứng cạnh trực tiếp. Hoặc quẹt thẻ là có thể vào nhà. Trong trường hợp Khóa hết pin mà không kịp thay thì có thể dùng nguồn pin khẩn cấp từ bên ngoài để mở khóa. 

Khóa bảo mật 2 lớp, tự động báo hiệu khi có dấu hiệu đột nhập. Và cảnh báo cháy nổ khi nhận diện nguy cơ.

Các chức năng xem lại lịch sử mở cửa của các thành viên. Giúp cho người sử dụng có thể kiểm tra lại thời gian mở của 1 thành viên trong trường hợp cần thiết,…

Với những ưu điểm nổi bật như trên, khóa cửa vân tay cửa kính O’LOK G501 đã có mặt tại khắp các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc Việt Nam.

Dưới đây là hình ảnh lắp đặt thực tế của khóa cửa vân tay cửa kính O’LOK G501

Khóa vân tay cửa kính O’Lok G501 lắp tại 14 Láng Hạ

OLOK G501.jpg5 OLOK G501.jpg3

Khóa vân tay cửa kính O’Lok G501 lắp tại B38 Phố Trúc Ecopark

G501
Khoá vân tay cửa kính O’LOK G501
G501 2
O’LOK G501

Khóa cửa vân tay cửa kính O’Lok G501 đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Không chỉ đem lại sự an toàn, tiện dụng mà còn góp phần làm tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà bạn.

——————————————

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt các dòng khóa cửa. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để  được tư vấn chi tiết và lựa chọn những model phù hợp:

Hotline: 0906.299.922 – 0903.222.658

website: https://khoadientu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook