Khóa vân tay cao cấp Yale 4109 lắp đặt tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside – The Harmony

Khóa vân tay cao cấp Yale 4109 lắp đặt tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside – The Harmony

Với “đẳng cấp” của một khu độ thị sinh thái đáng sống như Vinhomes Riverside – The Harmony – sự lựa chọn hàng đầu của những chủ nhân “đẳng cấp” nhờ sở hữu miền xanh đáng sống trong lòng phố và hệ thống tiện ích vượt trội được tích hợp đồng bộ thì việc lựa chọn một bộ khóa cửa thông minh “xứng tầm” là điều tất yếu. 

Khóa vân tay cao cấp Yale 4109 với màu Gold – màu vàng thịnh vượng và với những ưu điểm vượt trội từ thiết kế mẫu mã sang trọng đến các tính năng được tích hợp đa chức năng rất xứng đáng để được ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho các chủ nhân “đẳng cấp”. Chưa kể, Khóa vân tay cao cấp Yale 4109 được biết đến phổ biến nhất với thương hiệu Khóa Yale nổi tiếng lâu đời, có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. 

Một số tính năng nổi bật của Khóa vân tay cao cấp Yale 4109:

Khóa vân tay cao cấp Yale 4109 đa phương thức mở cửa: vân tay ( tối đa 40 vân tay), mật mã hoặc chìa cơ: 02 chìa và khả năng tích hợp thêm điều khiển từ xa ( Tùy chọn). Ngoài ra còn có các chức năng mở rộng khác đó là chức năng kết nối qua Bluetooth Smart home, Chuông hình,… chỉ cần có mạng 4G hoặc Wifi.

Khóa cửa vân tay cao cấp Yale 4109 đảm bảo an ninh tuyệt đối với chức năng tự động khóa hoặc manual, hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói.

Bên cạnh đó, khóa còn có chế độ khóa trái trong, khóa trái ngoài, đảm bảo an toàn và riêng tư tuyệt đối cho người sử dụng.

Hơn nữa, Khóa Yale 4109 có chế độ thường (Normal mode) và an ninh cao ( safe mode) cho người dùng lựa chọn. Khi khóa thiết lập ở chế độ an ninh cao khóa sẽ được bảo mật hơn với mã số quản lý và cho phép xóa từng vân tay theo ID vân tay đã gán cho khi đăng ký.

Khóa cài được 03 hệ mã Master, User và mã khách ở chế độ security, quản lý thẻ bằng Master code
Công nghệ nhận dạng vân tay hiện đại nhất Live-Scan: Đọc được vân mờ, chống làm giả, không phụ thuộc góc quét
Công nghệ mã số ảo chống lộ pass ngay cả khi bị nhìn trực tiếp
Thân khóa chuẩn Châu Âu
Chống sốc, chống tĩnh điện
Chuông báo động nếu có hiện tượng phá khoá
Cảnh báo âm thanh khi nhập sai pass, quẹt sai vân tay quá 5 lần
Chuông báo động nếu bị đột nhập
Cảm biến nhiệt cảnh báo cháy nổ

Hình ảnh lắp đặt thực tế Khóa vân tay cao cấp Yale 4109 tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside – The Harmony

Mặt trước khi được kích hoạt
Mặt trước khóa khi được kích hoạt
Mặt trước khóa khi chưa bóc tem màn hình
Mặt trước khóa khi chưa bóc tem màn hình
Mặt trong khóa
Mặt trong khóa
Ruột khóa
Ruột khóa

Khóa vân tay cao cấp Yale 4109 có cả phiên bản màu Đen (Black), tuy nhiên phiên bản màu vàng luôn được lựa chọn nhiều hơn.

Với những ưu điểm nổi bật về thiết kế tinh xảo cũng như chất lượng ổn định, Khóa cửa vân tay Yale 4109 đã, đang và ngày càng khẳng định vị thế số 1 trong Thế giới Công nghệ Khóa cửa thông minh, hiện đại ngày nay.

——————————————

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt các dòng khóa cửa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để  được tư vấn chi tiết và lựa chọn những model phù hợp:

Hotline: 0906.299.922 – 0903.222.658

website: https://khoadientu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook