Khóa tủ đồ O’LOK

Khóa tủ đồ locker là sản phẩm khóa điện tử lắp đặt sử dụng theo nhu cầu mục đích thực tế(Dùng cho cá nhân gia đình, văn phòng hoặc các khu dịch vụ…). Chúng ta cùng điểm qua một số mẫu khóa tủ đồ thương hiệu O’LOK đang được sử dụng rộng rãi với những tính năn cơ bản ổn định như vân tay, mã số, thẻ từ.

1.Khóa tủ đồ O’LOK C303:

 

Khóa tủ đồ O’LOK C303 là mẫu khóa tủ đồ sử dụng gần như đầy đủ tính năng nhất gồm: vân tay, mã số, thẻ từ.

Được sử dụng rộng rãi thường phục vụ nhu cầu cá nhân nhiều nhất: như là phòng riêng gia đình, phòng làm việc riêng, tủ đồ riêng cơ quan hoặc một số tổ hợp dịch vụ cao cấp.

 

Sử dụng công nghệ vân tay đa điểm chính xác và độ nhạy cao.

Mã số có cấu trúc mã số ảo (tránh nhìn trộm mã số).

Thẻ từ mã hóa cao tần chống sao chép.

OLOK C303
Khoa-tu-do-O’lok-C303

 

Với việc sử dụng vân tay rất thuận tiện khi thao tác mở khóa nên mẫu khóa O’LOK C303 rất được ưa chuộng sử dụng đối với gia đình và tủ cá nhân.

2. Khóa tủ đồ O’LOK C302:

Mẫu khóa tủ đồ sử dụng phương thức mở bằng mã số, thẻ từ.

Mẫu khóa tủ đồ O’LOK được sư dụng chủ yếu cho khu dịch vụ với tính năng công cộng: có khả năng tạo mã mở 1 lần cho khách hàng, sau khi mở ra (sau 1 lần sử dụng) khóa quay về trạng thái chờ thiết lặp mã số cho lượt sử dụng tiếp theo.

Ngoài ra với những cá nhân có vân tay mờ, cơ địa vân tay ướt hoặc chai khô cũng sẽ tiện dùng hơn với mã số hoặc quẹt thẻ từ.

Olok C302

3.Khóa tủ đồ O’LOK C305:

Là loại khóa tủ đồ mở bằng thẻ từ. Được trang bị rộng rãi ở các khu tổ hợp dịch vụ, sân Golf, bể bơi, phòng gym, trung tâm Spa, bệnh viện…

Khóa tủ đồ điện tử mở bằng thẻ có thể tùy theo hoàn cảnh sử dụng để sử dụng loại thẻ từ phù hợp. Ví dụ như đối với văn phòng, cơ quan thì dùng loại thẻ phẳng thông thường (cỡ thẻ như thẻ atm hoặc dạng móc khóa để treo cùng với chìa khóa), đối với khu spa, phòng gym, bể bơi hay khu thể thao nói chung có thể sử dụng khóa tủ đồ với thẻ dạng vòng đeo tay chất liệu silicon…

Olok C305

Thông tin liên hệ tham khảo:

Hotline: 0903 222 658 / 0906 299 922

Website: www.khoadientu.vn

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook