Khóa tủ đồ O’Lok C303 tiện dụng và sang trọng!

Khóa tủ đồ O’Lok C303 tiện dụng và sang trọng!

Khóa tủ đồ O’Lok C303 là mẫu khóa tủ đồ điện tử đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đây là mẫu khóa tủ đồ cao cấp, được tích hợp đầy đủ các tính năng mở cửa. Sản phẩm đem đến sự tiện nghi và sang trọng cho người sử dụng.

Tính năng mở cửa của khóa tủ đồ O’Lok C303:

Vân tay, mật mã là phương thức mở của khóa tủ đồ O’Lok C303. Chúng được cài đặt bằng phần mềm quản lý, được đăng ký riêng với mỗi người khi sử dụng.

Đây là hai tính năng cao cấp nhất mà khóa tủ đồ điện tử hiện có. Chúng có chức năng nhập mã ảo chống đoán mã. Vì vậy mà giúp tránh được tình trạng bị hack, đảm bảo độ bảo mật cao.

Việc ứng dụng công nghệ nhận dạng bằng vân tay khiến cho việc sao chép, làm giả vân tay là bất khả thi. Tính năng này đem lại sự an tâm cho người sử dụng.

Chức năng của khóa tủ đồ O’Lok C303: 

Khóa tủ đồ vân tay, mật mã O’LOK C303 dùng để lắp đặt cho tủ đồ gia đình,  văn phòng, khu dịch vụ, thư viện trường học,…

Sản phẩm được thiết kế với các chức năng thông minh: báo động, thông báo bằng âm thanh. Và có chức năng tự động khóa rất tiện lợi và an toàn.

  • Chức năng cảnh báo: Khóa tủ đồ vân tay, mật mã O’LOK C303 sẽ báo động khi tủ đồ đóng chưa chặt hoặc quên khóa cửa thông qua hệ thống đèn và chuông báo. Và khóa cảnh báo khi sắp hết pin để người sử dụng kịp thời thay thế.
  • Chức năng tự động khóa: Khóa có chức năng tự động khóa khi cánh tủ được khép lại.

Chế độ sử dụng của sản phẩm:

Khóa tủ đồ O’Lok C303 có thể thiết lập chế độ sử dụng gia đình hoặc sử dụng công cộng.

  • Ở chế độ sử dụng công cộng: Ở chế độ này khách dùng có thể tự đặt mã sử dụng tạm thời 1 lần hoặc vân tay mở 1 lần. Sau khi mở khoá, mật mã và vân tay tự huỷ.  Khoá được quản lý bởi 1 mã chủ và 1vân tay chủ.
  • Ở chế độ sự dụng gia đình: Có thể thiếp lập mật mã và vân tay để sử dụng được thường xuyên. Tối đa 200 mật mã và 50 vân tay. Gồm có 1 mã chủ, 1 vân tay chủ.

Về thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: Thân ngoài: 5,2cm x 10cm x 2cm ( rộng x cao x dày); Thân trong: 6cm x 14.5cm x 2.3cm ( rộng x cao x dày)
  • Nguồn: Khóa tủ đồ vân tay, mật mã O’LOK C303 dùng nguồn là pin AA. Trước khi hết pin hay khi pin yếu khóa sẽ tự động cảnh báo. Tuy nhiên, khóa còn có điểm tiếp nguồn từ ngoài khẩn cấp trong trường hợp không kịp thay thế pin nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm.
  • Loại tủ: thích hợp lắp tủ gỗ hoặc tủ sắt
  • Chất liệu: Khóa tủ đồ O’LOK C303 được làm bằng hợp kim chống gỉ hoặc nhựa ABS cao cấp có khả năng chống nóng ẩm, chống oxy hóa. Vì vậy, chúng có độ bền cực kỳ cao, hoạt động tốt trong môi trường tự nhiên.
  • Độ dài mã: 4-15 số.

Về Thiết kế:

Khóa tủ đồ O’LOK C303 có thiết kế tinh tế và hiện đại, rất tiện ích. Sự nhỏ gọn trong thiết kế của khóa giúp cho khóa có thể vừa dùng làm khóa; vừa làm điểm để cầm mở và đóng ngăn tủ mà không cần lắp thêm tay cầm trên tủ. Vì vậy tủ đồ được lắp thêm khóa tủ đồ điện tử trông vừa tiện nghi mà lại sang trọng, mang tính thẩm mỹ rất cao.

Về lắp đặt:

Khóa O’LOK C303 rất dễ dàng lắp đặt hoặc thay thế. Thích hợp lắp cho cả tủ cũ và tủ mới. Thay thế khóa mới vào vị trí khóa cũ vẫn thích hợp mà không mất đi tính thẩm mỹ.

Khách sử dụng hoàn toàn có thể tự lắp được với 1 chiếc khoan nhỏ + 1 tô vít.

Hình ảnh lắp đặt thực tế của Khóa tủ đồ O’Lok C303:

Khóa tủ đồ O’Lok C303 lắp tại Ciputra:

khoa tu do van tay c303

P1704 36 Hoang Cau.2
Khóa tủ đồ điện tử khi chưa được kích hoạt
C303.1
Khóa tủ đồ vân tay, mật mã O’Lok C303

Khóa tủ đồ O’Lok C303 lắp tại Vincom:

OLOK C303
Khoa-tu-do-O’lok-C303
654f6c84fefc05a25ced
Khóa tủ đồ vân tay O’Lok C303

Khóa điện tử vân tay O’lok, Samsung, Yale … giải pháp an toàn, tiện lợi,sang trọng. Mở cửa bằng Vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa cơ và điều khiển (mở rộng)

Liên hệ lắp đặt: 0903.222.658 hoặc 0906.299.922

Website: https://khoadientu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook