Khóa tủ đồ điện tử

Locker, tủ đồ cá nhân, tủ đồ dịch vụ resort/sân g olf/ phòng GYM/ bể bơi… Hay kể cả những ngăn tủ gia đình riêng tư. Chúng đều cần đảm bảo về sự riêng tư, an toàn. Sản phẩm khóa tủ đồ điện tử thông minh giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát tủ một cách dễ dàng. Bằng các phương thức mở/ đóng tủ như thẻ từ, mật mã hoặc vân tay. 

Hôm nay hãy cùng với khoadientu điểm qua 3 loại khóa điện tử dùng cho tủ đồ locker nhé! 

1.Khóa tủ đồ điện tử sử dụng thẻ từ 

OLOK C303
Khoa-tu-do-O’lok-C303
Khoa tu do O'lok c302
Khoa tu do O’lok c302

Olok C305

Khoa tu do O’lok c305

Thẻ từ: có thể là hình dáng loại thẻ chữ nhật thông thường, cũng có thể là loại dây đẹo cổ tay chống nước, chống ẩm tiện lợi. Đảm bảo người dùng khó bị rơi rớt ở các khu vực công cộng như hồ bơi, phòng xông hơi, phòng tập…

Chế độ sử dụng: Sử dụng với thẻ khóa từ đã được đăng ký với khóa.

Chức năng cảnh báo: khóa cảnh báo khi sắp hết pin (sẽ có âm thanh bíp kéo dài sau khi mở khóa/ hoặc chỉ có thể mở bằng thẻ chủ) để người sử dụng kịp thời thay thế.

Chức năng tự động khóa: Khóa có chức năng tự động khóa khi cánh tủ được khép lại.

2.Khóa tủ đồ điện tử mã số, (có thẻ từ)

  Khóa tủ đồ điện tử C302

 Khóa tủ đồ điện tử OLOK C302 là một trong những mẫu khóa tủ đồ điện tử được người tiêu dùng ưa chuộng và ưu tiên sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

– Phương thức mở khóa tủ đồ mật mã thẻ từ OLOK C302:

Khóa có sự tích hợp của 02 tính năng mở: mật mã và thẻ từ đem lại sự an toàn, bảo mật cao. Giúp người dùng dễ dàng quản lý và bảo vệ tài sản cá nhân hay của khách hàng bằng hệ thống phân quyền quản lý chất lượng cao.

– Chức năng của khóa tủ đồ thẻ, mật mã OLOK C302:

Khóa OLOK C302 có thể Lắp đặt tủ đồ gia đình,  văn phòng, khu dịch vụ…

– Chế độ sử dụng:

Khoá có thể thiết lập chế độ sử dụng gia đình hoặc sử dụng công cộng.

+ Ở chế độ sử dụng công cộng: Ở chế độ này khách dùng có thể tự đặt mã sử dụng tạm thời 1 lần hoặc cài thể mở 1 lần. Sau khi mở khoá, mật mã và thẻ không thể mở được nữa.  Khoá được quản lý bởi 1 mã chủ và 1 thẻ chủ.

+ Ở chế độ sự dụng gia đình: Có thể thiếp lập mật mã và thẻ để sử dụng được thường xuyên hơn. Tối đa 200 mật mã và thẻ từ. Gồm có 1 mã chủ, 1 thẻ chủ.

3.Khóa tủ đồ điện tử vân tay (có mã số)

Khoá tủ đồ vân tay, mật mã OLOK C303

Khóa tủ đồ điện tử đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều khu vực. Chúng được lắp cho tủ đồ gia đình. Đặc biệt là tại các khu dịch vụ công cộng, bể bơi, trung tâm thương mại, nghỉ dưỡng, thư viện trường học.

Khoa C302 Ton That Tung

Khóa tủ đồ vân tay, mật mã OLOK C303 là một trong những mẫu khóa tủ đồ điện tử cao cấp. Là sản phẩm được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Đây là mẫu khóa tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh, đảm bảo độ an toàn, bảo mật cao.​

khoa tu do van tay c303

Những lợi ích, tiện ích mà Khóa tủ đồ điện tử đem lại cho người sử dụng

Khóa tủ đồ điện tử thông minh tích hợp rất nhiều những tiện ích cho người sử dụng và người quản lý. Chúng thay thế những cái đã cũ, tiết kiệm thời gian, công sức cho người tiêu dùng.

  • Khóa tủ đồ bảo vệ tài sản của người tiêu dùng tốt hơn.
  • Giúp người tiêu dùng không còn phải bận tâm với chìa khóa cơ thông thường. Không lo quên chìa khóa hay phải đeo một chùm chìa khóa rất lỉnh kỉnh bất tiện khi ra ngoài.
  • Khóa tủ đồ giúp cho tủ đồ thêm tiện nghi, sang trọng, gọn gàng hơn,…
  • Giúp cho người tiêu dùng dễ dàng quản lý tài sản cá nhân cũng như của khách hàng,…

Đặc điểm, cơ chế hoạt động của khóa tủ điện tử vân tay, mật mã OLOK C303

Về chức năng:

Khóa tủ đồ vân tay, mật mã OLOK C303 dùng để lắp đặt cho tủ đồ gia đình,  văn phòng, khu dịch vụ…

  • Chức năng cảnh báo: Khóa tủ đồ vân tay, mật mã OLOK C303 sẽ cảnh báo  khi sắp hết pin để người sử dụng kịp thời thay thế.
  • Chức năng tự động khóa: Khóa có chức năng tự động khóa khi cánh tủ được khép lại.

Về phương thức mở:

Mật mã, vân tay là phương thức mở được cài đặt bằng phần mềm quản lý. Được đăng ký riêng với mỗi người khi sử dụng. Có chức năng nhập mã ảo chống đoán mã và tránh được tình trạng bị hack, đảm bảo độ bảo mật cao.

Về chế độ sử dụng:

Khóa tủ đồ vân tay, mật mã OLOK C303 có thể thiết lập chế độ sử dụng gia đình hoặc sử dụng công cộng.

Ở chế độ sử dụng công cộng: Ở chế độ này. Khách dùng có thể tự đặt mã sử dụng tạm thời 1 lần. Hoặc vân tay mở 1 lần. Sau khi mở khoá, mật mã và vân tay tự huỷ.  Khoá được quản lý bởi 1 mã chủ và 1vân tay chủ.

Ở chế độ sự dụng gia đình: Có thể thiếp lập mật mã và vân tay để sử dụng được thường xuyên. Tối đa 200 mật mã và 50 vân tay. Gồm có 1 mã chủ, 1 vân tay chủ.

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook