Khóa thẻ từ khách sạn O’LOK HT-701 lắp đặt tại The Light Hotel Đà Lạt

Khóa  thẻ từ khách sạn O’LOK HT-701 lắp đặt tại The Light Hotel Đà Lạt

The Light Hotel Đà Lạt
The Light Hotel Đà Lạt

Khóa thẻ từ khách sạn O’LOK HT-701  được thiết kế dùng cho các khách sạn, nhà nghỉ, nhà khách hoặc một cơ quan, tổ chức cần sự quản lý kiểm soát c ác phòng một cách có thệ thống và có tổ chức.

Khóa thẻ từ khách sạn O’LOK HT-701 sử dụng loại chìa khóa là một loại thẻ có hình dáng như thẻ tín dụng. Thẻ từ phổ biến sử dụng loại RFID. Thẻ này được lập trình điện tử với thông tin duy nhất. Mỗi cá nhân sử dụng một thẻ, mỗi thẻ có một mã số duy nhất không trùng lặp đồng thời các thông tin chi tiết về mỗi cá nhân được lưu trong phần mềm ứng với một mã thẻ.

Khi người dùng muốn mở cửa cần đưa thẻ từ lên ô quẹt thẻ. Trên thẻ từ (thẻ RFID) có hệ thống anten thu phát sóng vô tuyến liên kết giữa thẻ và thiết bị đọc. Thiết bị đọc phát ra tín hiệu sóng để kích họat, truyền sóng và nhận dạng đối tượng sau đó chuyển thông tin đã đọc về trung tâm đối chiếu thông tin đã được đăng kí trước. Nếu thông tin chính xác, hệ thống sẽ bật mở các chốt khóa và mở cửa. Thông tin được chuyển về sẽ được mã hóa theo dạng mã code. Sau khi người dùng ra hoặc vào, cửa sẽ tự động khóa lại để đảm bảo an toàn.

Với chất liệu inox 304 siêu bền và sự tiện dụng, đảm bảo an toàn trong sử dụng, giá thành ở mức thấp nên Khóa thẻ từ khách sạn O’LOK HT-701 được ưa chuộng và ưu tiên sử dụng hàng đầu cho các khách sạn lớn.

Khóa  thẻ từ khách sạn O’LOK HT-701 lắp đặt tại The Light Hotel Đà Lạt

Khóa  thẻ từ khách sạn O’LOK HT-701
Khóa thẻ từ KS O’LOK HT-701
Khóa màu bạc
Khóa màu bạc
Cửa gỗ
Cửa gỗ
Khóa được lắp với số lượng lớn
Khóa được lắp với số lượng lớn

Khóa được lắp đặt một cách tỷ mỷ, cẩn thận, chính xác, đem lại tính thẩm mỹ cao nhất bởi nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao của Công ty CP TM 123 Việt Nam.

——————————————

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt các dòng khóa cửa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để  được tư vấn chi tiết và lựa chọn những model phù hợp:

Hotline: 0906.299.922 – 0903.222.658

website: https://khoadientu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook