Khóa Cửa Vân Tay Samsung SHS-P718 Lắp Tại Tháp Đông Indochina Plaza Hà Nội

Khóa Cửa Vân Tay Samsung SHS-P718 Lắp Tại Tháp Đông Indochina Plaza Hà Nội

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718 được phân phối và thi công lắp đặt bởi Công Ty 123 Việt Nam. Mẫu khóa vân tay cao cấp này rất được ưa chuộng. Chúng có mặt tại các chung cư, tòa nhà cao cấp.

Khoadientu.vn chúng tôi luôn cập nhật liên tục các feedback hình ảnh thực tế về các mẫu khóa cửa điện tử được lắp đặt hàng ngày. Dưới đây là hình ảnh lắp đặt thực tế khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718. Khóa được lắp với số lượng nhiều bộ tại các căn hộ ở tòa nhà Indochiona Plaza Xuân Thủy.

Hình ảnh thực tế:

Samsung SHS P718 tai Nguyen Huy Tuong.3
Samsung SHS-P718
Samsung SHS P718 tai Nguyen Huy Tuong.2
Thân trong
Samsung SHS P718 tai Nguyen Huy Tuong.4
Ruột khóa tiêu chuẩn
khoa van tay samsung p718
Khóa Samsung SHS-P718
   

Hình ảnh thực tế trước khi lắp khóa cửa vân tay:

P2908 CT4 Vimeco.2 e1562919129487
Samsung SHS-P718
CT1 Tam Trinh12
SHS-P718 mặt trong

Những lợi ích khi lắp khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718:

Tiện lợi:

Khóa cửa vân tay dùng chính vân tay để làm chìa khóa mở khóa cửa. Vì vậy, bạn chỉ cần chạm tay là đã có thể vào nhà. Vừa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian vừa thuận tiện.

Khi có khóa cửa vân tay, bạn không còn phải đem theo chìa khóa lỉnh lỉnh bên mình. Bạn cũng không còn phải lo lắng khi quên/đánh mất chìa khóa. 

Thiết kế tay cầm kiểu Push-Pull của Samsung SHS-P718 cũng giúp bạn mở cửa dễ dàng hơn. Bạn không phải xoay tay nắm như tay ngang truyền thống. Thay vào đó, bạn chỉ cần đẩy-kéo là cửa đã được mở-đóng an toàn.

Sang trọng:

Samsung là thương hiệu khóa cửa nổi tiếng trên toàn cầu. Dòng khóa này được đến từ Hàn Quốc. Với kiểu dáng hiện đại, tinh tế trên từng đường nét của khóa giúp cho căn hộ của bạn trở nên sang trọng hơn. 

Màu sắc bạc, vàng hoặc đồng của khóa đem lại sự linh hoạt. Phù hợp cho các cánh cửa có màu sắc khác nhau. Sự đa dạng màu sắc này đem lại tính thẩm mỹ cao nhất cho mỗi căn hộ. Việc lắp khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718 không đơn thuần là đem lại sựn tiện lợi. Khóa còn góp phần trang trí cho căn hộ của bạn thêm xinh đẹp.

Dưới đây là hình ảnh thực tế trước và sau khi lắp khóa vân tay Samsung SHS-P718 thay cho khóa vân tay cũ (khóa vân tay khác loại).

 

Như vậy, khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718 không chỉ sang trọng hơn khóa cơ truyền thống. Khóa vân tay này còn nổi bật hơn khóa vân tay các hãng khác khi lắp cùng cánh cửa.

An toàn, bảo mật:

Mặc dù tất cả các thiết bị an ninh chỉ đem lại giải pháp kiểm soát một cách tương đối. Nhưng, khóa cửa vân tay vẫn là sự lựa chọn cần thiết thay cho khóa cơ truyền thống.

Bởi sự chắc chắn, bền bỉ của khóa cửa điện tử sẽ khó có thể bị phá khóa hơn khóa cơ mỏng manh, dễ bị đập. Khóa cửa điện tử không chỉ được tạo nên từ hợp kim cao cấp chống gỉ mà còn có nhiều chốt bằng sắt, thép rất khó cắt. 

Bởi sự ứng dụng công nghệ cao của các tính năng mở cửa khiến cho kẻ gian khó truy cập, khó đột nhập. Vân tay của mỗi người không trùng lặp. Vì vậy, khó có thể sao chép vân tay để mở khóa. Chức năng mật mã ảo chống đoán mã của khóa cửa vân tay cũng giúp cho nhà bạn được an toàn hơn. 

Hơn nữa, với chức năng khóa trái trong của khóa cửa Samsung SHS-P718 đảm bảo sự bảo mật, đem lại sự riêng tư cho gia chủ khi cần thiết. Bất kể hành động truy cập trái phép, khóa sẽ phát ra âm thanh báo động. Rất an toàn.

Ngoài các tiện ích trên, người dùng sẽ còn nhận thấy được nhiều lợi ích hơn trong quá trình sử dụng khóa. Bạn sẽ thấy tiếc khi không lắp khóa cửa điện tử sớm hơn.

Khóa được phân phối và lắp đặt một cách cẩn thận, chính xác đem lại tính thẩm mỹ cao nhất bởi nhân viên có tay nghề cao của Công ty CPTM 123 Việt Nam.

——————————————

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt các dòng khóa cửa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để  được tư vấn chi tiết và lựa chọn những model phù hợp:

Hotline: 0906.299.922 – 0903.222.658

website: https://khoadientu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook