Khóa cửa khách sạn O’LOK HT 801 lắp tại Khu Công nghiệp Tràng Duệ – Hải Phòng

Khóa cửa khách sạn O’LOK HT 801 lắp tại Khu Công nghiệp Tràng Duệ – Hải Phòng

Tại Việt Nam hiện nay, các khách sạn và nhà nghỉ đang dần chuyển sang dùng khóa  cửa điện tử khách sạn cho các gian phòng của mình. Vì sự tiện lợi trong quản lý,  an toàn với khách. Đồng thời cũng làm tăng thêm sự sang trọng cho khách sạn của mình.

Khóa điện tử thẻ từ dành cho khách sạn

Các mẫu khóa cửa khách sạn điện tử thường là khóa thẻ từ. Loại khóa này mở cửa bằng thẻ từ hoặc chìa cơ dự phòng. Thẻ từ mở khóa được phân quyền dựa vào phần mềm quản lý khách sạn. Có thể phần quyền thành các thẻ quản lý, thẻ phục vụ, thẻ khách với các mức quyền mở cửa khách nhau.  Đồng thời, phần mềm cũng có khả năng lấy lại lịch sử mở cửa của các thẻ cho phép lấy lại thông tin trong trường hợp cần thiết.

Khóa cửa khách sạn O’LOK HT 801 là một trong những mẫu khóa khách sạn cao cấp bán chạy nhất hiện nay của dòng khóa O’Lok.

Thông tin chi tiết của Khóa cửa khách sạn O’LOK HT 801:

Phương thức mở: Khóa cửa khách sạn O’LOK HT 801 mở cửa bằng thẻ từ, chìa cơ dự phòng.

Chức năng: Khóa cửa khách sạn O’LOK HT 801 được thiết kế dùng cho các khách sạn, nhà nghỉ, nhà khách hoặc một cơ quan, tổ chức cần sự quản lý kiểm soát c ác phòng một cách có thệ thống và có tổ chức.

Chất liệu: Khóa khách sạn O’LOK HT 801 được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ, chịu được thời tiết nóng ẩm, khí hậu biển.

Phần mềm: Phần mểm quản lý trực quan, quản lý khách hàng, nhân viên và quản lý. Phần mềm để phân quyền sử dụng và ghi, xóa các thẻ. Có thể thiết lập quyền ra vào phòng của thẻ khách, thẻ quản lý, thẻ phục vụ…Đầu đọc thẻ cho phép lấy các thông tin về thời gian truy cập của người dùng.

An ninh: Khóa báo hiệu khi cửa chưa được đóng kín, tự động khóa khi khép. Khóa có chế độ khóa kép từ phía trong. Bên trong mở cửa dễ dàng chỉ qua thao tác gạt tay. Phần mềm có thể phân quyền thời gian sử dụng khóa và có thể lấy lại lịch sử ra vào của khóa.

Thông số kỹ thuật của khóa:

Cơ khóa, ruột khóa: Theo tiêu chuẩn Châu Âu ANSI. Có thể thay thế cho các khóa cơ đang sử dụng hoặc lắp trên các cửa mởi

Màu sắc: Bạc hoặc vàng

Loại cửa thích hợp: Cửa gỗ hoặc cửa thép. Cửa đã được lắp khóa cơ cũ hoặc cửa mới, có đố dầy > 3.5cm, rộng > 9.5cm.

Nguồn: DC 6V, sử dụng 4 pin AA 1.5 V. Bảo hiệu khi sắp hết pin. Thời gian sử dụng khoảng 18 tháng tùy tần suất sử dụng, môi trường… Khi sắp hết pin và có cảnh báo pin yếu, khóa vẫn có thể mở được khoảng 100 lần trước khi hết hẳn.

Bảo hành: 12 tháng

Hình ảnh thực tế khóa cửa khách sạn O’LOK HT 801 lắp tại Khu Công nghiệp Tràng Duệ – Hải Phòng (cửa chưa bóc

HT801 Hai Phong.1 HT801 Hai Phong.3

——————————————

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt các dòng khóa cửa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để  được tư vấn chi tiết và lựa chọn những model phù hợp:

Hotline: 0906.299.922 – 0903.222.658

website: https://khoadientu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook