Khóa cửa khách sạn có cần dùng bộ tiết kiệm điện không

Khóa cửa khách sạn có cần dùng bộ tiết kiệm điện không

Bộ tiết kiệm điện dành cho khách sạn là cực kỳ hữu dụng khi khách sạn đi vào hoạt động.

Nguyên tắc hoặc động của bộ tiết kiệm điện kèm khóa khách sạn là khi khách đi ra ngoài bắt buộc phải rút thẻ từ ra ngoài để mang theo hoặc gửi lễ tân, thì khi vào mới mở được cửa phòng. Khi đã vào phòng thì phải cắm thẻ mở cửa vào ổ điện mới mở được điện để sử dụng trong phòng.

Khóa thẻ từ dành cho khách sạn ngày càng được sử dụng nhiều và gần như tất yếu trong các khách sạn, nhà khách và nhà nghỉ trên thế giới. Tại Việt Nam, các khách sạn và nhà nghỉ hiện cũng dần chuyển sang dùng khóa khách sạn cho các gian phòng của mình vì sự tiện lợi trong quản lý,  an toàn với khách và đồng thời cũng làm tăng thêm sự sang trọng cho khách sạn của mình.

Khóa khách sạn thường mở bằng thẻ từ hoặc chìa cơ dự phòng. Thẻ từ mở khóa được phân quyền dựa vào phần mềm quản lý khách sạn. Có thể phần quyền thành các thẻ quản lý, thẻ phục vụ, thẻ khách với các mức quyền mở cửa khách nhau.  Đồng thời, phần mềm cũng có khả năng lấy lại lịch sử mở cửa của các thẻ cho phép lấy lại thông tin trong trường hợp cần thiết.

Bo tiet kiem dien
Bo tiet kiem dien

IMG20180528110410 IMG20180528110411

https://khoadientu.vn/ Liên hệ lắp đặt: 0903.222.658 hoặc 0906.299.922

Khóa điện tử vân tay O’lok, Samsung, Yale … giải pháp an toàn, tiện lợi,sang trọng. Mở cửa bằng Vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa cơ và điều khiển (mở rộng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook