Khoá cửa điện tử Yale YMG 300 kéo đẩy 2 chiều

Khoá cửa điện tử Yale là một thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới. Với bề dày kinh nghiệm hàng trăm năm phát triển lên từ ngành khoá cơ khí truyền thống, khoá cửa điện tử Yale đã chinh phục được cả các khách hàng khó tính ở châu Âu và châu Mỹ.

Ngày nay, ngoài những dòng khoá của điện tử của Châu Á như khoá cửa điện tử Samsung, hay khóa cửa điện tử gateman, thương hiệu khoá cửa điện tử Yale đã được nhiều người tiêu dùng Việt Nam biết đến và lựa chọn làm người bạn bảo đảm an toàn cho ngôi nhà của mình.

khoa-cua-yale-mo-2-chieu-01

Các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo một trong những  mẫu khoá cửa điện tử Yale mang nhãn hiệu YMG30. Đây là một trong những sản phẩm được đánh giá cao của hãng khóa cửa điện tử Yale.

Khoá cửa điện tử Yale kéo đẩy rất thuận tiện khi sử dụng : Dòng khoá này có nhiều hình thức mở khóa khác nhau cho bạn lựa chọn: như dùng thẻ, mã sốPIN, mật mã bàn phím hoặc sử dụng điều khiển từ xa. Cũng như những loại khóa khác, để đảm bảo trong những trường hợp khác khoá cửa điện tử vẫn thiết kế để  bạn có thể mở bằng một chiếc chìa khoá cơ dự phòng.

Việc cài đặt và thiết lập đơn giản: các mã khoá cũng được đơn giản hóa cho người dùng, nâng cao tính bảo mật chính xác mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng: Bất cứ hoạt động nào của bạn được thực hiện trên bàn phím đều được tương tác hướng dẫn từng bước cụ thể bằng âm thanh khiến  hao tác của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Độ bảo mật cao: Với bàn phím vô hình chỉ hiển thị khi bạn chạm lòng bàn tay vào mặt bàn phím sẽ trở thành một thách thức lớn với những kẻ gian có ý định nhòm ngó cánh cửa nhà bạn. Ngoài ra, khoá cửa điện tử kéo đẩy Yale còn có tính năng báo động trong các trường hợp có tác động lạ từ bên ngoài vào chiếc khoá cửa điện tử của bạn, dù đó là những tác động nhỏ nhất được thực hiện từ những đối tượng không phải là chủ nhân thân thuộc của nó. Hơn thế nữa, đối với loại khoá điện tử sử dụng mật mã,  để ngăn chặn các mã pin thâm nhập từ bên ngoài, khoá cửa điện tử Yale còn cho phép bạn nhập số Fake trước hoặc sau khi nhập mã pin

Nguồn điện ổn định có tính năng báo sự cố: Tính năng này giúp bạn chủ động sạc pin hoặc thay pin cho khoá cửa điện tử nhà mình. Đặc biệt, trong trường hợp khẩn cấp bạn có thể cung cấp nguồn điện tù bên ngoài cho khóa điện  bằng nguồn củ ắc quy hoặc pin nào khác đủ 9V.

khoa-cua-yale-mo-2-chieu-02

Hiện nay,  khoá cửa điện tử kéo đẩy Yale đã có dòng khoá điều khiển từ xa, cho phép bạn điều khiển trong phạm vi lên đến 50m và có thể tuỳ chỉnh khoá của tự động chỉ trong vòng 30 giây rất thuận tiện cho người sử dụng và khẳng định đẳng cấp tiêu dùng của bạn.

Bạn đang muốn tìm hiểu về khoá điện tử, đặc biệt là bạn đang quan tâm đến khoá cửa điện tử Yale, một dòng khoá cửa điện tử mang thương hiệu quốc tế. Hãy gọi điện cho chúng tôi theo số hotline 0906.299.922/0903.222.658 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và cụ thể nhất.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thêm một phần thông tin hữu ích về dòng khoá cửa điện tử cao cấp mang thương hiệu quốc tế Yale.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook