Khoá cửa điện tử Schlage Connect Camelot

Khoá cửa điện tử cảm ứng Schlage Connect Camelot đang được người tiêu dùng bình chọn là 1 trong những siêu phẩm mà bạn không nên bỏ qua khi đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về khoá cửa điện tử trang bị cho ngôi nhà của bạn.

khoa-dien-tu-schlage-connect-camelot-2

Khoá cửa điện tử Schlage Connect Camelot  rất dễ dàng sử dụng: công nghệ Z-Wave cho phép bạn điều khiển khoá cửa từ xa cùng 1 đèn Led thuận tiện sử dụng trong bóng tối.

khoa-dien-tu-schlage-connect-camelot-3

Kiểu dáng của khóa cửa được lấy cảm hứng từ thiết kế truyền thống của dòng khoá cửa điện tử Schlage Connect Camelot đặc trưng với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, duyên dáng và tinh tế, thích hợp cho những nhà tiêu dùng thích sự gọn nhẹ và đơn giản trong sử dụng.

khoa-dien-tu-schlage-connect-camelot-1

Độ bền: với thiết kế kim loại hợp kim khoá cửa điện tử Schlage Connect Camelot có độ bền và tuổi thọ vượt thời gian. Điều này đã được chính những người tiêu dùng khẳng định.

Độ bảo mật: khoá cửa điện tử Schlage Connect Camelot   có độ bảo mật cao. Cũng như  các dòng khoá điện tử thông minh, độ bảo mật của khoá luôn là tối ưu nhất.

Điều đặc biệt là loại khóa cửa điện tử này có giá dưới 300USD.

khoa-dien-tu-schlage-connect-camelot

Bạn đang quan tâm đến khoá cửa điện tử, bạn đang muốn mua cho ngôi nhà một chiếc khoá cửa điện tử nhỏ xinh mà “có võ” hãy tham khảo các sản phẩm trên website của chúng tôi tại đây: Khóa cửa vân tay thẻ từKhóa cửa vân tay mật mãKhóa cửa điện tử samsungKhóa cửa vân tay gatemanKhóa cửa điện tử yale

Hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số 0906.299.922/0903.222.658 để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook