Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 lắp đặt tại Chung cư The Manor và E4 Yên Hòa

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 lắp đặt tại Chung cư The Manor và E4 Yên Hòa

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 là dòng sản phẩm khóa điện tử cao cấp của thương hiệu Samsung nổi tiếng có xuất xứ  Hàn Quốc và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Khóa có đầy đủ các tính năng mở cửa của khóa điện tử cao cấp đó là: Mã số, Thẻ từ và Chìa cơ. 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 có ưu điểm nổi bật là an toàn hơn với thiết kế tính năng tay cầm an toàn. Khi kích hoạt tính năng này, bạn muốn mở cửa từ bên trong phải đồng thời nhấn giữ nút “SHM” và gạt tay cầm thì khóa mới mở. Đảm bảo cửa không thể mở được từ bên ngoài thông qua lỗ thông gió, lỗ vật nuôi hay kẻ gian khoan lỗ trên cánh cửa nhà bạn để đưa dụng cụ vào, hoặc thậm chí nhà bạn nuôi vật nuôi có kích thước lớn, có thể nhảy lên tay cầm khiến cho cửa mở. 

Bên cạnh đó, Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng bởi chức năng tự động khóa cửa. Với chức năng này, bạn không cần quan tâm là bạn đã khóa cửa hay chưa, bởi khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 sẽ tự động khóa cửa cho bạn sau khi bạn đi khỏi, giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng.
Nếu cần thiết, người dùng có thể sử dụng tính năng “double-lock” được thiết kế để giữ cho cánh cửa bị khóa ngay cả với mật khẩu và phím xác nhận thẻ. Đặc biệt, tính năng này giúp cho phụ huynh có con nhỏ yên tâm nếu trẻ em vô tình đi ra ngoài mà không cần giám sát và ngăn chặn những kẻ xâm nhập sử dụng những khe hở cửa khác như cửa vật nuôi để đột nhập.

Cũng như tất cả các loại khóa thông minh khác, Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 đảm bảo độ bảo mật cao với chức năng tạo mã ảo thông minh, chống lộ mã ngay cả khi có người đứng cạnh nhìn trực tiếp, họ sẽ không nhận ra và không nhớ nổi đâu là mật mã chính, mật mã đúng để mở cửa. 

Các chức năng cảnh báo thông minh: cảnh báo pin yếu, cảnh báo nhiệt, cảnh báo cháy nổ, báo động khi có kẻ trộm cố tình cạy cửa, phá khóa của Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505  giúp người sử dụng kịp thời xử lý, dễ dàng kiểm soát, quản lý tình hình an ninh, bảo đảm an toàn cho gia đình mình.

Với những ưu điểm nổi trội như trên, cùng với giá thành chỉ trong khoảng 5.000.000đ Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 đã và đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và ưu tiên lắp đặt để bảo vệ gia đình mình, khóa có mặt tại tất cả các công trình kiến trúc lớn nhỏ tại Hà Nội cũng như Thành Phố Hồ Chí Minh, các tỉnh phát triển khác,…

Dưới đây là hình ảnh thực tế Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 lắp đặt tại Chung cư The Manor và E4 Yên Hòa

1. Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 lắp đặt tại Chung cư The Manor 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 lắp đặt tại Chung cư The Manor
Màn hình LED hiển thị
Mặt truớc
Mặt truớc
Khóa được kích hoạt
Khóa được kích hoạt
Toàn cảnh khóa và phòng
Toàn cảnh khóa và phòng
Mặt trong
Mặt trong
Ruột khóa
Ruột khóa

2. Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 lắp đặt tại Chung cư E4 Yên Hòa

Mặt chính khóa
Mặt chính khóa
SHS-H505
SHS-H505
Góc nghiêng
Góc nghiêng
Căn hộ chung cư được lắp khóa
Phòng, căn hộ chung cư được lắp khóa
Mặt trong
Mặt trong
Ruột khóa
Ruột khóa

The ManorE4 Yên Hòa đều là Chung cư cao cấp với lối thiết kế sang trọng, đẳng cấp, là niềm kiêu hãnh, một trải nghiệm cuộc sống mới khi người tiêu dùng là chủ nhân căn hộ cao cấp tại những chung cư này. Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 với thương hiệu nổi tiếng cùng các tính năng cao cấp, thiết kế hiện đại sẽ đem lại sự sang trọng và sự tiện nghi cho những chủ sở hữu căn hộ chung cư cao cấp đó.

Khóa được lắp bởi nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao của Công ty CPTM 123 Việt Nam, đảm bảo được độ chính xác cao, đem lại tính thẩm mỹ cao nhất. 

——————————————

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt các dòng khóa cửa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để  được tư vấn chi tiết và lựa chọn những model phù hợp:

Hotline: 0906.299.922 – 0903.222.658

website: https://khoadientu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook