Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537 lắp tại CT1 Sudico Mỹ Đình

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537 lắp tại CT1 Sudico Mỹ Đình

Khóa cửa điện tử Samsung – xu hướng an ninh thời hiện đại

Khóa cửa điện tử Samsung là thương hiệu khóa nổi tiếng lâu đời. Hãng khóa này đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam gần 10 năm nay. Tại các khu chung cư, đô thị mới hầu hết đều được trang bị khóa cửa thông minh này.

Hãng khóa Samsung bao gồm các dòng khóa mở bằng vân tay, mở bằng mã số hay bằng thẻ từ. Thậm chí có những mẫu khóa Samsung cao cấp mở và quản lý an ninh bằng Smartphone. Sự ra đời của khóa cửa điện tử thông minh đã tạo ra xu hướng an ninh nhà mới. Các loại khóa cơ cũ truyền thống trở nên lỗi thời. Chúng được thay thế bằng những mẫu khóa cửa thông minh hiện đại. Tiện lợi hơn, an toàn hơn, sang trọng hơn. 

 

khoa van tay samsung p718 SHP DP728 thumb
Khóa Samsung SHP-DP728Khóa Samsung SHS-P718

Không chỉ vậy, các dòng khóa cửa điện tử Samsung luôn được cải tiến theo thời đại công nghệ. Chúng không chỉ ngày càng được cải tiến về thiết kế sao cho đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng. Chúng còn được cải tiến mạnh mẽ về công nghệ tân tiến nhất.

Samsung SHP-DH537 – mẫu khóa cửa điện tử phổ biến

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537 là một trong những mẫu khóa mật mã thẻ từ tiêu biểu. Mẫu khóa này được người tiêu dùng ưa chuộng và sở hữu bởi những ưu điểm nổi bật sau.

Tiện lợi

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537 mở bằng 1 trong 3 tính năng; mật mã, thẻ từ hoặc chìa cơ. Với một trong 03 tính năng này, đặc biệt là với mật mã, bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Bạn không phải đem theo chìa khóa cơ lỉnh kỉnh. Không còn phải lo lắng về việc quên hoặc đánh rơi mất chìa khóa.

SHP DH537 lockset 1200x784 510x333 1

An toàn, bảo mật cao

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537 được ứng dụng công nghệ cao 4.0 vào hoạt động. Việc đưa công nghệ 4.0 vào vào trong thiết kế bo mạch và thẻ từ giúp sản phẩm được đánh giá cao hơn. Bởi độ chính xác của sóng từ lên 100%, làm tăng độ nhậy, độ an toàn cho người dùng.

Công nghệ mã số ngẫu nhiên chống đoán mã. Giúp người sử dụng yên tâm nhập mật mã ngay cả khi có người bên cạnh.

Số lượng mã số cũng được nâng lên đến 100 mã số giúp khóa được bảo mật tốt hơn, quản lý lượng người ra vào được nhiều hơn.

 

Hiện đại với nhiều chức năng thông minh

  • Khóa điện tử Samsung SHP-DH538 có tay cầm giúp người dùng dễ dàng trong việc đóng, mở
  • Màn hình cảm ứng với đèn Led sang trọng, giúp dễ dàng mở cửa trong điều kiện thiếu sáng.
  • Mở khóa bằng mã số, thẻ không tiếp xúc hoặc bằng chìa khóa cơ, có thể mở rộng thêm remote.
  • Mở rộng tối đa 30 thẻ, chức năng tự động khóa khi đóng cửa, báo động khi có đột nhập và hỏa hoạn đảm bảo an toàn cho cả gia đình.
  • Điều khiển mở khóa, xem lịch sử mở khóa qua điện thoại di động giúp gia chủ dễ dàng kiểm soát người ra vào.
  • Thân khóa được làm bằng hợp kim giúp tăng tuổi thọ, chống phá khóa. Giúp tăng tính chịu lực, tăng độ an toàn và bền vững theo thời gian.

Ngoài những tính năng trên khóa cửa từ còn có rất nhiều tính năng vượt trội khác trong quá trình sử dụng như ổn định, dễ sử dụng. Vì vậy nên mẫu khóa này được người dùng đánh giá rất cao.

Dưới đây là hình ảnh thực tế khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH538 lắp tại CT1 Sudico Mỹ Đình.

CT1 Song Da Sudico My Dinh.1 e1574132021731
Khóa vân tay Samsung SHP-DH538

SS 538.3 SS 538.3

Khóa được phân phối và lắp đặt bởi nhân viên của Công ty CPTM 123 Việt Nam.

——————————————

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt các dòng khóa cửa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để  được tư vấn chi tiết và lựa chọn những model phù hợp:

Hotline: 0906.299.922 – 0903.222.658

website: https://khoadientu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook