Khoá cửa điện tử O’Lok H6900 lắp đặt tại Chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu

Khoá cửa điện tử O’Lok H6900 lắp đặt tại Chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu

Khóa cửa điện tử là tên gọi khác của khái niệm khóa cửa thông minh. Đây là những sản phẩm khóa được thiết kế đặc biệt. Khóa sử dụng các chức năng thông minh để mở cửa thay vì mở bằng chìa khóa cơ. Khác với các loại khóa thông thường.

Các tính năng của khóa cửa điện tử

Khóa cửa điện tử sử dụng các phương thức mở cửa thông minh. Đó là mở bằng thẻ từ, vân tay, mật mã. Hoặc tích hợp cả 4 chức năng: thẻ từ, vân tay, mật mã và chìa khóa cơ.

Tuy nhiên, ít có mẫu khóa mà được tích hợp cả 04 tính năng mở cửa. Và giá cả cao hơn những mẫu khóa chỉ sử dụng 02 đến 03 tính năng.

Vì vậy mà khái niệm khóa cửa điện tử còn chỉ các mẫu khóa không sử dụng vân tay.

Tính năng của khóa cửa điện tử O’Lok H6900

Khoá cửa điện tử O’Lok H6900 chính là một trong những mẫu khóa như đã nhắc đến ở trên. Đây là mẫu khóa cửa điện tử cao cấp của dòng khóa O’LOK sử dụng Mã số, Thẻ từ, Chìa cơ để mở khóa.

Khóa hoạt động ổn định, bền bỉ, linh hoạt. Bên cạnh đó khóa có sự tích hợp mở rộng thêm remote (điều khiển từ xa). Với khoảng cách ngắn. Để việc mở khóa thêm thuận tiện hơn.

Thiết kế của khóa cửa điện tử O’Lok H6900

Khóa cửa điện tử O’LOK H6900 có kiểu dáng thiết kế đơn giản mà hiện đại, sang trọng, các vật liệu cấu tạo nên khóa đều được làm bằng hợp kim chống gỉ giúp khóa có độ chắc chắn và bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết nóng ẩm như Việt Nam. Đặc biệt, cơ cấu tay cầm của khóa được hỗ trợ bằng vòng bi nên cầm nắm rất trơn tru nhưng lại cực kỳ chắc chắn mà chưa một dòng khóa nào có được.

Mời bạn tham khảo thêm link https://khoadientu.vn/product/khoa-cua-dien-tu-olok-h6900/ để biết thêm chi tiết về khóa cửa điện tử O’Lok H6900.

Với ưu điểm tích hợp các tính năng sử dụng như trên, Khóa điện tử O’LOK H6900 trở thành một trong những thiết bị điện tử không thể thiếu trong việc kiểm soát an ninh, có độ bảo mật cao tại hầu hết các công trình kiến trúc lớn nhỏ. Đặc biệt là những nơi có nhu cầu sử dụng cao, các cửa chính vào nhà, cửa phòng cần độ bảo mật tuyệt đối ( những cơ quan chính phủ…).

Hình ảnh thực tế:

Dưới đây là hình ảnh thực tế Khoá cửa điện tử O’Lok H6900 lắp đặt tại Chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu (Phòng 1712 tòa R3).

khoa cua dien tu Olok h6900 12 khoa cua dien tu Olok h6900 123 khoa cua dien tu Olok h6900 1234

Ngoài ra, khóa cửa O’Lok H6900 còn được lắp đặt tại rất nhiều chung cư, tòa nhà cao cấp khác, bạn có thể vào phần Công Trình Tiêu Biểu để tìm hiểu thêm.

——————————————

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt các dòng khóa cửa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để  được tư vấn chi tiết và lựa chọn những model phù hợp:

Hotline: 0906.299.922 – 0903.222.658

website: https://khoadientu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook