khóa cửa điện tử giải pháp cho nhà thông minh

Chỉ cần có các loại khóa cửa thông minh thì ngôi nhà của bạn sẽ trở thành một “ngôi nhà thông minh” trong tương lai, bảo mật thông minh đã mở ra một cánh cổng rộng lớn để bước vào thị trường. Ta sẽ nhìn vào các yếu tố quan trọng đã làm cho bảo mật thông minh trở thành những nhà lãnh đạo thị trường cho ngành công nghiệp thông minh phát triển.

nha-thong-minh

Đúng vậy, an ninh luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với người tiêu dùng. Hơn nữa trước bối cảnh thực trạng xã hội hiện nay, tội phạm ngày càng ra tăng với các thủ đoạn ngày càng tinh vi và hiện đại. Do vậy các công nghệ về an ninh đòi hỏi phải ngày càng bảo mật tốt hơn, thông minh hơn. Bên cạnh đó, xã hội ngày càng phát triển, kinh tế ngày càng đi lên dẫn tới nhu cầu bảo vệ tài sản của người dùng cũng ngày càng cao.

Một cuộc khảo sát gần đây, ủy nhiệm của Đại học Yale, một thương hiệu khóa cửa điện tử cao cấp trên toàn thế giới đã tiết lộ hai tính năng hàng đầu được mong đợi từ bảo mật thông minh đó là khả năng khóa cửa ra vào và cửa sổ từ xa và có thể theo dõi được qua một điện thoại thông minh từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

camera-cua-nha

Ngôi nhà của bạn được đảm bảo an toàn trước hết từ chính chiếc khóa cửa, để tương tác được với những hệ thống thông minh khác, khóa cửa điện tử thông minh đã được sử dụng như một yếu tố đầu tiên trong hệ thống các thiết bị của nhà thông minh.

Hệ thống bảo mật thông minh bây giờ có thể gửi các thông báo, email và thậm chí cả hình ảnh khi chúng được kích hoạt hoặc phát hiện chuyển động. Ngoài ra dịch vụ khóa cửa từ xa đã trở thành tiêu chuẩn cho các tài sản thương mại, vậy tại sao ta không đem nó về nhà? Một số thương hiệu lớn đã ra nhập thị trường bảo mật thông minh như: Samsung’s Smart Things, Google’s Nest và Apples HomeKit.

dieu-khien-nha-thong-minh

Tuy nhiên một trong những rào cản lớn nhất đối với thị trường ngôi nhà thông minh đó là tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với các công nghệ mới. Do vậy các thương hiệu ngoài việc tạo ra được các sản phẩm, thiết bị đáng tin cậy và dễ sử dụng cho người dùng, đồng thời cũng phải cạnh tranh với những đối thủ đang chiếm lĩnh thị trường.

Đây là động lực thúc đầy sự phát triển công nghệ của các công ty mới ra nhập thị trường và cũng là động cơ cho các thương hiệu đã có uy tín như khóa cửa điện tử yale, khóa vân tay samsung, khóa cửa điện tử gateman phải đầu tư, nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm khóa hoàn hảo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook