HỆ THỐNG CƠ HỌC VÀ ĐIỆN TỬ SIÊU BỀN CỦA KHOÁ ĐIỆN TỬ YALE

Khoá điện tử Yale, với lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm trong ngành chế tạo khóa cửa cũng như liên tục nghiên cứu cải tiến hệ thống  cơ học của khoá điện tử Yale cho đến nay có thể nói là đã phát triển đến mức hoàn hảo bởi những chi tiết dư thừa cùng những sai sót về thông số kỹ thuật đã được thử nghiệm và loại trừ một cách tối đa.

Từng chi tiết trong bộ khoá điện tử Yale được làm bằng những loại vật liệu tiêu chuẩn: hệ thống chuyển động chống mài mòn, ruột bằng hợp kim chống rỉ có thể hoạt động trong môi trường độ ẩm cao như dùng cho cánh cửa nhà tắm, khu vệ sinh. Chốt khoá được thiết kể để có khả năng chống cắt, thân khoá bằng hợp kim nguyên khối chịu lực, bàm phím bằng kính cường lực chống va đập trầy xước.v.v. Tất cả những điều đó đảm bảo bộ khoá điện tử Yale hoạt động bền bỉ theo thời gian.

khoa-van-tay-yale-sieu-ben-02

Có thể nói rằng về mặt thiết kế khoá cửa điện tử Yale, các chi tiết từ trong ra ngoài, từ nhỏ đến lớn đều được nghiên cứu kỹ càng cụ thể như từng chiếc đai bảo vệ, từng chân ốc, số lượng chân ốc, vị trí chốt khoá, kích cỡ và chất liệu chốt vặn, sự nhô cao của ruột chìa, nút an toàn cho trẻ nhỏ.v.v.

Tất cả các chi tiết khi ra đời đều có lý do riêng và được bảo vệ trước hội đồng đánh giá về tính năng, kiểu dáng  nhằm mang lại sự chắc chắn và an toàn cao nhất cho bộ khoá, để bộ khoá phát huy hết vai trò bảo vệ cho ngôi nhà của bạn một cách an toàn nhất, đáng tin nhất.

khoa-van-tay-yale-sieu-ben-03

Cũng bởi những tính năng kỹ thuật ngày càng cao, nên việc lắp khóa cửa điện tử cũng đòi hỏi đội ngũ nhân viên lắp đặt khoắ cửa phải có trình độ và thường xuyên cập nhật những thông tin về tính năng mới nhất để lắp đạt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, cũng như hướng dẫn cho khách hàng sử dụng.

Những công nghệ được ứng dụng trong khóa cửa điện tử yale hiện nay đó là khóa cửa vân tay mật mã, khoá cửa vân tay thẻ từ, và có thể sử dụng cho nhiều loại cửa với những chất liệu khác nhau như cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt v.v…

Hãy tham khảo thêm những bài viết trong website của chúng tôi hoặc trực tiếp gọi điện cho chúng tôi theo số 0906.299.922/0903.222.658 để có thêm thông tin và sự lựa chọn sáng suốt cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook