Giới thiệu về khóa cửa điện tử OKIDOKEYS

Khóa cửa điện tử OKIDOKEYS là một dòng sản phẩm khóa cửa thông minh của tập đoàn OpenWays, một công ty chuyên cung cấp các loại khóa cửa giành cho khách sạn.

 khoa-cua-okidokeys

Cũng giống như khóa cửa thông minh August, và một số loại khóa cửa thông minh nổi tiếng khác, OKIDOKEYS được điều khiển thông qua một điện thoại thông minh iOS hoặc Android nhờ công nghệ Bluetooth LE tương thích.

khoa dien tu okidokeys

Điểm khác biệt giữa khóa cửa thông minh OKIDOKEYS với các loại khóa cửa thông minh khác là bạn có thể mở khóa bằng nhiều cách khác nhau:

  • Sử dụng điện thoại thông minh
  • Chìa khóa cơ
  • Sử dụng tùy chọn Smart-Readers
  • Ngoài ra OKIDOKEYS còn cung cấp 1 dây đeo cổ tay và thẻ nhựa chứa con chíp mở khóa.

okidokeys-lock

Có nhiều lựa chọn để mở khóa như vậy là rất quan trọng bởi vì tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đều cần mở khóa. Ví dụ những đứa trẻ chưa đủ tuổi để sử dụng một điện thoại thông minh chúng có thể sử dụng một dây đeo cổ tay hoặc một chiếc thẻ nhỏ gọn. Hoặc như khi điện thoại của bạn hết pin bạn có thể có những lựa chọn thay thể khác để mở khóa ma vẫn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

khoa-cua-okidokeys-smart-lock1

Bạn có thể cung cấp các thẻ ủy quyền để mở khóa và có thể hủy bỏ chúng một cách nhanh chóng. Thẻ ví thuận tiện khi điện thoại của bạn hết pin hay gặp sự cố không hoạt động được…, dây đeo cổ tay hữu ích đối với trẻ em và khách mời.

khoa-cua-okidokeys-smart-lock2

Ngoài việc thông báo cho bạn khi khóa được sử dụng và các cửa được mở khóa, khóa nhà thông minh này cho phép bạn biết nếu ai đó cố gắng để mở khóa mà không có sự cho phép của bạn thông qua một thông báo báo động. Nó không sử dụng thông báo hình ảnh.

day-deo-mo-khoa

Với mong muốn cung cấp nhiều thông tin về thị trường khóa của cũng như những thông tin có liên quan đến những thiết bị tiện dụng, những mẫu mã thiết kế về khóa mới, tôi luôn tìm hiểu và cập nhật những kiến thức cũng như những tin tức về những loại khóa cửa thông minh và mang tính tiện dụng cho người sử dụng.

Bạn đã có  kế hoạch trang bị cho gia đình mình một chiếc khóa cửa điện tử hay chưa. Hy vọng bài viết trên đã gợi mở cho bạn ý tưởng để có thể trong thời gian tới bạn sẽ sử dụng một trong số các loại khóa cửa điện tử chính hãng như khóa cửa điện tử Samsung SHS2920, khóa cửa vân tay yale 4109, khóa cửa vân tay Gateman F300

Hãy tham khảo các mẫu khóa của chúng tôi trên website hoặc trực tiếp tại showroom  số 38 đường Trung Yên 9 – P. Trung Hòa – Q.Cầu Giấy – Hà Nội hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho tôi theo số 0906.299.922/0903.222.658 để có thêm thông tin và nhận được tư vấn tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook