Có nên dùng khóa cửa vân tay

Có nên dùng khóa cửa vân tay

Bạn thấy bất tiện vì hàng ngày phải mang theo chùm chìa khóa nhà, văn phòng lỉnh kỉnh; lo lắng sẽ gặp rắc rối khi đánh mất chìa khóa… thì khóa cửa điện tử vân tay chính là giải pháp thông minh dành cho ngôi nhà của bạn.

Khóa cửa điện tử O’lok ứng dụng nhiều công nghệ đảm bảo an ninh tuyệt đối cùng với cơ chế hoạt động thông minh sẽ chinh phục những người dùng khó tính nhất.

Với nhiều kiểu dáng cứng cáp, trang nhã, khóa cửa điện tử O’lok sẽ xóa đi cảm giác về chiếc khóa cửa thô kệch và trở thành thiết bị tô điểm cho căn hộ, ngôi nhà bạn trở nên sang trọng & hiện đại.

Vô cùng tiện lợi, Thân thiện với người dùng:

Khóa cửa điện tử vân tay thông minh chứa sự cá nhân hóa lối sống mỗi người với sự đa dạng các cách truy cập: mã số, thẻ từ, vân tay hay chìa khóa cơ dự phòng và điều khiển từ xa nếu cần.

Với màn hình cảm ứng rộng, không chỉ là thiết kế trở nên hiện đại và phong cách hơn, mà khi chạm vào cảm nhận về cách nhập mật khẩu được cải thiện.

Một bước để mở cửa,Với một khái niệm mới về khóa cửa vân tay đã làm cho khóa cửa điện tử càng thuận tiện để sử dụng. Dễ dàng 1 bước để mở cửa.

Tự động khóa cửa (Automatic locking)

Tính năng khóa tự động loại bỏ sự cần thiết phải kiểm tra lại khóa cửa khi bạn đi ra ngoài. Cảm thấy thoải mái khi bạn đi ra ngoài và giữ cho nhà của bạn an toàn.

Auto polling

Thẻ từ hoặc vân tay ngay lập tức xác thực để truy cập mà không cần phải nhấn nút power.

Dễ dàng cài đặt bằng màn hình hiển thị trực quan, thân thiện ngay từ lần đầu sử dụng khóa cửa vân tay O’lok.

Lắp đặt dễ giàng. Với thiết kế gần như tương tự các mẫu khóa truyền thống khác nên bất cứ ai cũng có thể lắp đặt một cách dễ giàng. Tay khóa có thể xoay phải trái tạo sự thuận tiện cho việc lắp đặt cửa đẩy phải, đẩy trái.

Tăng cường an toàn:

Tính năng bảo mật mã ảo tạo sự yên tâm khi sử dụng.

Mật mã được chèn thêm các số ngẫu nhiên để tránh việc nhìn nhộm hoặc khi có mồi hôi tay để lại màn hình mà người khác có thể dò ra mã.

An toàn trong nhà với chế độ khóa trái.

Khi bạn đang ở trong nhà, chế độ khóa trái ngăn chặn những nỗ lực bẻ khóa bất ngờ từ bên ngoài. Bạn có thể kích hoạt nó bằng cách sử dụng núm vặn phía sau của khóa.

Chức năng nâng cao:

Điều khiển âm lượng bàn phím

Tín hiệu cảnh báo pin yếu:

Một âm thanh tiếng bíp trong quá trình truy cập cửa sẽ cảnh báo bạn để thay thế pin

Pin dự phòng:

khi pin bị hết, có thể đặt pin 9V để kích hoạt khóa hoạt động từ bên ngoài

Chức năng chủ, vân tay chủ:

Dùng mật khẩu chính (master key) hoặc vân tay chủ để quản lý các mật khẩu hay thẻ từ và các vân tay thành viên.

khóa khách sạn o'lok HT801 Khóa vân tay O"LOK H7900 khóa điện tử O'LOK H6900 E6800 khóa vân tay O'lok H7900 khóa cửa vân tay O'lok H2900 Khóa cửa vân tay O'lok H2200

Olok 7900
Olok 7900
olok 7900
olok 7900

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook