Cách chọn khóa cửa điện tử Yale chính hãng

Khóa cửa điện tử Yale là một trong những thương hiệu quốc tế nổi tiếng của tập đoàn công nghệ ASSA ABLOY, một tập đoàn công nghệ của Mỹ luôn đứng đầu trong thị trường các nước châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Quốc và Châu Đại Dương…

Hiện nay các sản phẩm của Yale rất đa dạng, từ khóa du lịch, két sắt kĩ thuật số cho đến khóa cửa vân tay Yale… đã và đang có mặt tại hơn 125 quốc gia trên thế giới, Khóa cửa Yale được người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm tốt mà còn bởi sự uy tín và các dịch vụ chăm sóc khách hàng của Yale.

yale_padlock

Cũng chính bởi lý do đó mà trên thị trường hiện nay đã xuất hiện các sản phẩm khóa cửa điện tử Yale bị làm nhái đã xuất hiện trên thị trường thế giới và tại Việt nam. Để giúp người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, sau đây là một số lưu ý mà người tiêu dùng nên tham khảo trước khi chọn mua khóa cửa điện tử Yale.

1. Các khóa Yale đều có mã số serial ghi ở hộp khóa, khi dùng phần mềm kiểm tra đều xác nhận xuất xứ.

2. Khóa Yale có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc nhưng công đoạn, tiêu chuẩn chất lượng đều theo tiêu chuẩn toàn cầu của Yale, các sản phẩm đạt chất lượng đều có dấu xác nhận QC ngày xuất xưởng.

3. Khóa cửa điện tử chính hãng có nguồn gốc được dán tem chống hàng giả, tuy nhiên không loại trừ một số khóa cửa làm nhãi  cũng “tự chế” tem để dán vào sản phẩm, theo quy định của Việt Nam thì chỉ có Bộ công an mới được phép in loại tem này.

khoa-dien-tu-gia-04

Để giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn khóa cửa điện tử Yale chính hãng, bạn đọc có thể tham khảo thêm chuyên mục danh sách các cửa hàng bán khóa cửa điện tử chính hãng tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các loại khóa cửa chính hãng bảo đảm nguồn gốc xuất xứ cùng chế độ bảo hành theo đúng thời hạn và những quy định về chế độ bảo hành của hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook