Bắt đầu cho giải pháp nhà thông minh bằng khóa cửa điện tử

Khái niệm nhà thông minh có thể hiểu đơn giản đó là việc điều khiển tự động các thiết bị trong nhà theo ý muốn của con người. Xét về góc độ kĩ thuật thì đó là việc ứng dụng các công nghệ hiện đại theo những phương thức nhằm thỏa mãn và gia tăng giá trị cuộc sống của bạn thông qua việc mạng đến sự thoải mái, tiện dụng và an toàn.

Nhà thông minh mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống, tiết kiệm thời gian, công sức và mạng lại cho bạn một không gian sống trang trọng, tiện nghi khi chỉ với một nút trạm nhẹ trên màn hình cảm ứng của chiếc điện thoại thông minh bạn đã có thể bật tắt toàn bộ hệ thống đèn điện trong nhà theo ý muốn, hệ thống an ninh, nghe nhạc, xem ti vi, hệ thống điều hòa… bạn chỉ việc nghĩ ra chúng và ngôi nhà sẽ kiểm soát cho bạn.

khoa-cua-nha-thong-minh-2

Để bắt đầu cho các giải pháp biến ngôi nhà của bạn trở thành môt ngôi nhà thông minh thì việc đầu tiên mà bạn phải làm đó là làm cho ngôi nhà bạn có một hệ thống an ninh thông minh bằng việc thiết kế và lắp đặt các dòng sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh chính hãng. Việc tích hợp hệ thống an ninh và hệ thống kiểm soát ra vào trong ngôi nhà bạn sẽ mang đến nhiều thiết kế ứng dụng tự động tuyệt vời. Nó không những cung cấp các hệ thống an ninh cơ bản mà còn mang đến nhiều tiện ích cao cấp làm cho cuộc sống của bạn thuận tiện hơn.

khoa-cua-nha-thong-minh-3

Bạn có thể kiểm soát quyền truy cập vào ngôi nhà của bạn cho những ai mà bạn muốn, có thể cho phép người đó ra vào ngôi nhà bạn theo những ngày, giờ cố định. Điều khiến việc đóng mở cửa từ xa, nhận các thông báo khi có ai đó mở cửa nhà bạn,… Đồng thời bạn có thể kết nối khóa cửa điện tử thông minh này đến các thiết bị điện tử thông minh khác trong nhà của bạn. Vi dụ như hệ thống điện, máy phát nhạc, ti vi… để khi vừa mở cửa bước vào nhà hệ thống điện đã tự động bật sáng, và một bản nhạc cất lên giúp bạn quên đi mọi mệt mỏi của công việc và trở nên vui vẻ, yêu đời.

kha-cua-van-tay

Việc tích hợp hệ thống an ninh thông minh sẽ giúp bạn thanh thản, yên tâm, an toàn và tiết kiệm tiền khi không phải thuê thêm người trông coi hoặc mua thêm bảo hiểm vật chất.

Hãy tham khảo các mẫu khóa cửa điện tử cao cấp của chúng tôi trên website hoặc trực tiếp tại showroom  số 38 đường Trung Yên 9 – P. Trung Hòa – Q.Cầu Giấy – Hà Nội hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho tôi theo số 0906.299.922/0903.222.658 để có thêm thông tin và nhận được tư vấn tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn.

Các sản phẩm bán chạy hiện nay của chúng tôi là:Khóa cửa vân tay yale; khóa cửa vân tay Samsung, khóa cửa vân tay gateman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook