6 loại khóa cửa điện tử cao cấp an toàn

6 loại khóa cửa điện tử cao cấp an toàn

Những chiếc khóa cửa điện tử ngày nay đã không còn xa lạ như thời điểm cách đây 5 năm, khóa cửa điện tử giờ đã trở nên thông dùng và được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà văn phòng, công sở, trong khu công nghiệp và tại mỗi gia đình.

Trên thị trường hiện nay có 6 kiểu loại khóa cửa điện tử được đánh giá cao về độ an toàn như sau:

  1. Khóa cửa điện tử Kwikset

Đây là dòng khóa của điện tử cao cấp bởi Kwikset là một thương hiệu nổi tiếng trong các dòng khóa điện tử nổi bật với kích thước nhỏ gọn được thiết kế cực kỳ tinh tế với ứng dụng công nghệ mới bằng việc kết hợp hình thức bên ngoài của ổ khóa thông thường với tính năng công nghệ Bluetooth và Radio Frequency Identification (RFID).

khoa-cua-dien-tu-Kwikset-01

Người dùng có thể sử dụng chiếc Smart phone để làm khóa kích hoạt Bluetooth để mở cửa, bạn có bao giờ về nhà trong trạng thái say rượu và không thể tìm được chiếc chìa khóa để mở cửa thì đây chính là lựa chọn của bạn vởi loại khóa điện tử Kwikset có thể cảm nhận được khi chiếc điện thoại thông minh của bạn trong phạm vi gần và tự động mở cửa cho bạn.

khoa-cua-dien-tu-Kwikset-02khoa-cua-dien-tu-Kwikset-03

Bên cạnh đó, cũng như những chiếc khóa điện tử khác, bạn có thể sử dụng khóa dự phòng trong trường hợp ổ khóa hết điện hoặc bạn lỡ để quên chiếc điện thoại ở đâu đó.

  1. Khóa cửa điện tử yale sử dụng màn hình cảm ứng

Nếu bạn tìm kiếm sự linh hoạt tối đa trong việc kết nối khóa thông minh của bạn với các thiết bị thông minh khác trong căn nhà của bạn, thì loại khóa cửa điện tử yale là lựa chọn tuyệt vời bởi nó có thể được kết nối với thiết bị máy tính và điện thoại thông minh.

khoa-cua-dien-tu-yale-01 Khoa-cua-dien-tu-yale-02

Khóa cửa Yale  được sử dụng một bàn phím với những nút nhấn bằng màn hình cảm ứng điện dung cùng bộ nhớ tối đa lên đến 250 mã, do đó khóa điện tử yale rất thích hợp để lắp cho các văn phòng.,  người dùng lựa chọn, và cũng cung cấp nhập cảnh qua một phím thông thường.

  1. Khóa cửa điện tử SoHoMiLL sử dụng bàn phím khóa số

Đây là loại khóa đơn giản và có giá thành cực kỳ hợp lý bởi dòng khóa điện tử này không cung cấp khả năng kết nối Bluetooth. Điểm đặc biệt của loại khóa này là dễ dàng thay tay nắm cửa và có thể báo khi pin yếu.

Khóa điện tử SoHoMiLL-YL-99 khóa điện tử chính hãng khóa điện tử chính hãng SoHoMiLL-YL-99-2

  1. Khóa điện tử thông minh mang tên August

Điểm đặc biệt của loại khóa này là không có các phím bấm để sử dụng mã truy cập, Khóa điện tử August sử dụng thông qua các thiết bị ứng dụng trên IOS hoặc Android thông qua kết nối Bluetooth hoặc qua Wi-Fi trong nhà.

khoa-cua-dien-tu-August-02

Thay vào phím số, khóa này sử dụng “phím ảo” để quản lý thiết lập chính xác ngày, giờ mở và đóng cửa cho hệ thống, hơn nữa cũng có thể biết được đối tượng nào đã sử dụng khóa để mở cửa vào ngày, thời gian nào thông qua bộ nhớ lưu trữ các bản ghi. Nó cũng được trang bị chìa khóa dự phòng với lỗ khóa nằm phía sau nắp chắn.

khoa-cua-dien-tu-August-01

  1. Khóa cửa điện tử samsung

Khóa cửa điện tử sam sung không chỉ sử dụng trong các loại khóa cưả mà còn được sử dụng trong các loại khóa cho tủ lạnh, máy giặt.

Hệ thống khóa điện tử sam sung có thể ứng dụng trong giải pháp nhà thông minh bằng việc kết nối với điện thoại thông minh và máy tính.

khóa điện tử Samsung SHS-2920 khóa điện tử Samsung SHS-2920

Xem thêm các kiểu khóa cửa vân tay mật mã, khóa cửa vân tay chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook