5 điều cần biết khi mua khóa cửa điện tử

Thị trường khóa cửa điện tử hiện nay vô cùng phong phú về kiểu dáng, chất lượng và giá thành sản phẩm. Do vậy người tiêu dùng không tránh khỏi những băn khoăn, lo lắng nên chọn loại khóa cửa điện tử nào cho phù hợp. Bài viết sau sẽ giúp người tiêu dùng biết thêm một số thông tin quan trọng trước khi chọn mua các sản phẩm khóa cửa điện tử, nhằm giúp người dùng có được sự lựa chọn thông minh.

1. Xác định loại khóa cửa điện từ bạn cần mua

khoa-cua-mat-ma-the-tu-01
khóa cửa mật mã thẻ từ

Bạn cần biết loại khóa mình mua là gì, tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, đặc điểm nội thất, yêu cầu vệ độ an toàn, giá cả, mẫu mã và sự tiện dụng. Một số loại khóa cửa bạn có thể lựa chọn theo mục đích sử dụng như: khóa chốt (deadbolt), Khoá núm tròn (knob locks), Khóa tay gạt (Handlesets), Khóa thông minh (smart locks)….

2. Chỉ số an toàn của khóa cửa điện từ

khoa-cua-dien-tu-chinh-hang
khóa cửa điện tử chính hãng

Các khóa được chấm điểm chỉ số an toàn dựa trên số lượng lần sử dụng khóa, cũng như độ lớn của lực để có thể phá khóa. Ví dụ, khóa chốt (deadbolt) ANSI Loại 1 có thể chịu được những lực mạnh hơn rất nhiều so với khóa Hạng 3 cùng loại và tuổi thọ khóa kéo dài hơn 600.000 chu kỳ sử dụng.

3. Nơi lắp đặt khóa cửa điện từ

h7900 Hàm Nghi.jpg3
Khóa cửa vân tay O’LOK

Để Khóa đạt được tối đa tiềm năng của nó, bạn cần phải sử dụng nó một cách đúng đắn, và vị trí lắp đặt của khóa là một yếu tố rất lớn quyết định hiệu quả của việc dùng khóa.

4. Các tính năng của khóa cửa điện từ

tinh-nang-khoa-dien-tu

Có một số tính năng đóng vai trò quan trọng trong các loại  khóa thông minh và sẽ là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Điều quan trọng là tìm hiểu xem các khóa bạn đang lựa chọn là tương thích với các công nghệ thông minh khác mà bạn có thể có hay không? và bạn sẽ có thể kiểm soát thông qua một điện thoại thông minh hoặc một trung tâm điều khiển của  nhà thông minh.

5. Cách thức lắp đặt khóa cửa điện từ

khóa cửa vân tay yale
khóa cửa vân tay yale

Quá trình lắp đặt cơ bản sẽ cung cấp cho chủ nhà cái nhìn sâu sắc hơn về loại khóa họ đang sử dụng, qua đó cũng chỉ ra cho người sử dụng họ có mua đúng loại khóa mình cần hay không. Biết thêm về quá trình lắp đặt cũng sẽ giúp các chủ nhà xác định xem họ sẽ cần phải thuê một thợ chuyên nghiệp hoặc nếu đó là một công việc mà họ có thể tự thực hiện.

Mong rằng các thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn, nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hơn xin hãy gọi cho tôi theo số điện thoại:0906.299.922– 0903.222.658 để được giải đáp kịp thời.

Website: https://khoadientu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook