Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu?

Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu? Câu hỏi của rất nhiều khách hàng quan tâm đến loại hình cửa khóa hiện đại này. Để giúp các bạn cập nhật được một cách đầy đủ nhất về giá thành của các loại cửa khóa vân tay được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, chúng tôi xin được chia sẻ đầy đủ thông qua bài viết dưới đây.

Giá khóa vân tay Samsung

Khóa cửa vân tay Samsung một loại hình cửa khóa vân tay đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Với thiết kế hiện đại, đặc biệt tiện lợi khi đóng và mở cửa. Tính năng nổi bật cửa cửa khóa vân tay mang thương hiệu Samsung không chỉ mở được bằng vân tay mà còn có thể mở được bằng mã số hoặc bằng chìa khóa cơ. Với cửa khóa samsung bạn có thể đăng ký đến 100 vân tay. Ngoài ra, cửa khóa vân tay samsung còn sở hữu chức năng mã số ảo, cảnh báo cháy nổ, chống trộm, chống hack.

Mức giá cửa khóa vân tay của hãng Samsung có mức giá dao động từ 7.500.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ.

Giá khóa vân tay Epic

Điểm nổi bật của cửa khóa vân tay Epic đó là được sử dụng công nghệ Push – Pull một trong những công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Khóa cửa thương hiệu Epic cũng được tích hợp những tính năng như mở khóa vân tay, thẻ từ, sử dụng mã số hay sử dụng chìa khóa cơ để mở.

Khóa vân tay Epic

Cửa khóa vân tay Epic được sử dụng với màn hình cảm ứng hiện đại. Được trang bị có sẵn 2 thẻ và 2 chìa cơ. Khóa cửa vân tay hãng Epic cũng có khả năng đăng ký được đến 100 vân tay và 200 thẻ RF. Công nghệ nhận dạng vân tay siêu nhạy, dễ dàng, tiện ích, khả năng chống làm giả POPScan. Đồng thời còn có khả năng bảo mật bằng hai hệ mã gồm có mã chủ Master và mã thành viên User.

Mức giá cửa khóa vân tay của hãng Epic có mức giá dao động từ 8.500.000 VNĐ – 23.000.000 VNĐ.

Giá khóa cửa vân tay Yale

Tiếp theo cho câu hỏi khóa cửa vân tay giá bao nhiêu? Chúng ta cùng đến với giá cửa khóa vân tay Yale. Ưu điểm nổi bật của dòng cửa khóa này được tích hợp đó là khả năng mở khóa bằng mã số, mở khóa bằng vân tay, bằng chìa cơ và mở rộng remote. Điểm khác biệt của dòng cửa khóa này còn có khả năng hướng dẫn bằng giọng nói. Công nghệ nhận dạng vân tay rất hiện đại với khả năng Live-Scan được tích hợp đọc được vân mờ, chống làm giả, không phụ thuộc góc quét. Đặc biệt là công nghệ mã số ảo tránh lộ mật khẩu một cách hiệu quả.

Cửa khóa vân tay Yale có đến hai chế độ. Thứ nhất cài được 01 mã số, 20 vân tay ở chế độ Safe. Thứ 2 là có khả năng cài được 03 mã số bao gồm có: Master, user, visitor, cùng với đó là 20 vân tay ở chế độ security, đặc biệt là khả năng quản lý vân tay bằng Master code.

Giá khóa cửa vân tay Yale

Mức giá cửa khóa vân tay của hãng Yale có mức giá dao động từ 6.500.000 VNĐ – 25.000.000 VNĐ.

Giá khóa cửa vân tay Dessmann

Đây là một dòng cửa khóa sử dụng vân tay không tay cầm. Được tích hợp khá nhiều tính năng nổi bật. Cụ thể như: Màn hình cảm ứng chống trầy, chống va đập. Điều mà bất cứ khách hàng nào cũng đều quan tâm. Ngoài ra ở hãng cửa khóa này còn có được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt khác. Như khả năng sử dụng vân tay, sử dụng mật mã, remote. Đặc biệt ở thương hiệu này còn có tính năng được khách hàng yêu thích nhất. Chuông báo động sẽ vang lên khi có hiện tượng phá khóa, đột nhập. Báo động cháy ở mức 70°C.

Mức giá cửa khóa vân tay của hãng cửa khóa có mức giá dao động từ 4.500.000 VNĐ – 19.000.000 VNĐ.

Trên đây là những thương hiệu cửa khóa vân tay nổi tiếng. Mặc dù câu trả lời cho khóa cửa vân tay giá bao nhiêu này chỉ mang tính chất tham khảo những phần nào cũng giúp các bạn có được những định hướng cho sự lựa chọn của mình.

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook