Khóa cửa vân tay có an toàn không?

Khóa cửa vân tay dòng cửa khóa đang lên ngôi trên thị trường cửa khóa hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật cửa khóa vân tay đang ngày càng được ưa chuộng. Câu hỏi được khá nhiều khách hàng đặt ra đó là khóa cửa vân tay có an toàn không? Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu hỏi đầy đủ nhất.

Khóa cửa vân tay là gì?

Khóa cửa vân tay hay còn gọi là cửa khóa thông minh. Chỉ đóng – mở được khi có sự xác thực bằng vân tay của đúng vân tay đã đăng kí. Được cho là loại hình khóa thuận tiện và an toàn hơn rất nhiều so với loại hình cửa khóa truyền thống.

Bạn có toàn quyền quyết định kiểm soát gồm có quyền truy cập cửa khóa vân tay từ xa và vật lý. Trong trường hợp bạn sử dụng lần đầu tiên cửa khóa thông minh thì nên nâng cấp ở công nghệ cao nhất để có khả năng bảo mật ở mức độ an toàn. Tránh tuyệt đối khả năng đột nhập của những tác động từ bên ngoài.

khoa cua van tay co an toan khong 2 2

Khóa cửa vân tay có an toàn không?

Để biết được khóa cửa vân tay có an toàn không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu những lý do cụ thể để khóa cửa vân tay hiện nay đang có mặt ở rất nhiều gia đình, nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng.

Thứ nhất: Khóa cửa vân tay sở hữu công nghệ chống làm giả vân tay

Công nghệ vân tay bán dẫn FPC được nhận dạng qua: Nhiệt độ, điện dung, áp suất. Mang đến sự an tâm ở mức tuyệt đối cho khách hàng. Ở mỗi người sẽ có một dạng vân tay là duy nhất. Chính vì vậy mà để làm giả được vân tay thì đó là điều không thể xảy ra khi bạn lựa chọn cửa vân tay sử dụng công nghệ này.

Thứ 2: giới hạn lần mở khóa.

Cụ thể nếu không phải là người đăng ký mã vân tay. Chỉ cần 5 lần nhầm mã khóa sẽ tự động báo động. Và khi có lực mạnh tác động phá khóa thì khóa vân tay sẽ có chức năng bảo vệ an toàn. Khi xảy ra các hiện tượng này chuông cảnh báo sẽ vang lên khiến kẻ gian phải trốn chạy ngay lập tức.

Thứ 3: có sự thông báo lập tức đến chủ nhà khi xảy ra những hành động cố tình mở khóa.

Khóa có thể liên kết với điện thoại. Đồng thời còn có thể thông báo đến bạn đầy đủ lịch sử mở cửa của gia đình. Việc bạn ở xa vẫn dễ dàng kiểm soát khóa cửa ở nhà. Dù bạn đang làm ở đâu, làm công việc gì thì cũng có thể kiểm soát được người ra vào căn nhà của mình.

Thứ 4: tích hợp chế độ bảo mật kép.

Cả vân tay và mật khẩu mở khóa đồng thời mới có thể mở được cửa. Để đảm bảo sự an toàn. Bạn có thể sử dụng chế độ này để có tính bảo mật cao hơn. Vì khi kẻ gian có ý đồ thì chế độ bảo mật kép sẽ gây khó khăn hơn rất nhiều.

Thứ 5: Khả năng tạo mã số ẩn

Đây là một công nghệ tối tân được tích hợp trong cửa khóa vân tay. Với những con số được bảo mật thì việc mở cửa khi không phải là chủ nhà ở khóa cửa vân tay là rất khó khăn thậm chí là không thể thực hiện được.

Như vậy, với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về việc chứng minh khóa cửa vân tay có an toàn không? Chắc chắn với những lí do này giúp các bạn tự tin hơn trong việc lắp đặt cửa khóa vân tay cho gia đình mình trong tương lai.

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook