Khóa cửa điện tử thông minh là gì?

Khóa cửa điện tử thông minh là gì?

Khóa cửa điện tử thông minh là loại khóa hiện đại. Áp dụng công nghệ thông minh để mở khóa 1 cách dễ dàng. Không cần dùng đến chìa khóa cơ truyền thống. Khóa điện tử thông minh được thiết kế với độ bảo mật cao. Giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

h7910 3

 

Ưu điểm của khóa cửa điện tử thông minh

– Tính tiện lợi

Khi sử dụng khóa cửa điện tử. Người dùng sẽ không cần phải mang theo những chùm chìa khóa lỉnh kỉnh. Hay sợ mất chìa khóa nữa. Khóa thông minh đóng/mở dễ dàng và tự động giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức.

Rất phù hợp với những người không thích cầm nhiều đồ vật trong túi, đặc biệt khi đút vào túi những chiếc chìa khóa truyền thống rất hay làm xước điện thoại khi các bạn để chung. Những bạn có tính hay quên thì đây thật sự là giải pháp tìm kiếm lâu nay. Ví dụ như khi đi từ chỗ làm về đến nhà mới phát hiện ra chìa khóa vẫn để ở chỗ làm thì … hết sức phiền phức và rất nhiều trường hợp khác nữa …

– Tính an toàn, bảo mật cao

Khóa cửa điện tử thông minh dùng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, điện thoại … để mở nên rất khó để làm giả. Khóa cửa điện tử thông minh được cấu tạo rất chắc chắn gồm 3 hoặc 5 chốt thay vì 1 chốt như các loại khóa thông thường. Hơn thế nữa khi có hành động mạnh hay hiện tượng cạy phá thì khóa sẽ phát ra âm thanh báo động chính vì vậy độ an toàn được tăng cường rất nhiều.

– Tính năng nổi bật hơn khóa cơ truyền thống

Khóa cửa điện tử cho phép bạn ghi lại ngày, giờ, người vào, ra bất cứ lúc nào. Bộ nhớ khóa lớn, là một công cụ lý tưởng. Đặc biệt cho môi trường làm việc vì nó cho phép kiểm soát truy cập hoàn toàn. Nó đặc biệt hữu ích cho khi bạn muốn kiểm soát con mìn. Hay theo dõi các hoạt động của chúng.

Nhờ việc cài đặt ổ khóa thông minh, bạn có thể dễ dàng giám sát việc vào ra tại nhà của mình. Ngoài việc có thể kiểm soát ai vào nhà mình vào thời gian chính xác đến từng phút, bạn có thể quyết định ai sẽ là người có thể mở cửa vào nhà trong một khoảng thời gian nhất định.

Điều này có thể đơn giản được thực hiện bằng cách thiết lập ngay trên khóa hoặc qua ứng dụng, tránh tất cả những vấn đề liên quan đến thay đổi ổ khóa để ngăn chặn được cấp chìa không được kiểm soát như ở ổ khóa cơ truyền thống.

– Thiết kế đa dạng của khóa cửa điện tử thông minh

Khóa thông minh có nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau phù hợp với nhu cầu của người dùng đảm bảo được độ phù hợp với nội thất của các gia đình hiện đại.

Nhược điểm của khóa thông minh

Giá thành cao hơn các loại khóa truyền thống

Thời gian lắp đặt lâu và cần thợ có chuyên môn và chi phí cao

Nhiều sản phẩm hàng nhái kém chất lượng khó phân biệt

Tham khảo sản phẩm tương đương:  khóa cửa vân tay OLOK  H8900 ( Đức)

——————————————

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt các dòng khóa cửa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để  được tư vấn chi tiết và lựa chọn những model phù hợp:

Hotline: 0906.299.922 – 0903.222.658

website: https://khoadientu.vn/

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook