Cách mở khóa cửa vân tay

Khi nhu cầu sử dụng cửa khóa vân tay ngày càng phổ biến. Thì cách mở khóa vân tay như thế nào đúng cách là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn có được cách mở khóa chi tiết, đúng cách nhất.

Thực hiện đăng ký dấu vân tay chủ

Khi đã lựa chọn cửa khóa vân tay cho gia đình mình. Việc đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm đó là đăng ký dấu vân tay chủ nhân. Việc này rất quan trọng. Nhằm thiết lập và xác định cụ thể dấu vân tay được sử dụng trên khóa cửa.

Cách mở khóa cửa vân tay

Cụ thể, trên cửa khóa vân tay người dùng sẽ được đăng ký đến 10 dấu vân tay chủ. Bước này cũng khá đơn giản. Người dùng chỉ cần đặt ngón tay mà bạn muốn đặt vân lên màn hình cảm ứng của khóa. Sau đó thực hiện theo đúng chỉ dẫn của thiết bị trên màn hình. Khi thực hiện đủ các thao tác bạn chỉ cần xác thực và quét dấu vân tay để hoàn tất các thủ tục.

Thực hiện đăng ký vân tay thành viên

Rõ ràng trong một gia đình thì không chỉ đăng ký vân tay của một chủ nhân mà những thành viên trong gia đình cũng cần thiết đăng ký khi mở khóa cửa. Cách thức thực hiện cũng sẽ tương tự với việc đăng kí như đăng ký dấu vân tay chủ. Tuy nhiên khi đăng ký vân tay cho các thành viên phương thức thực hiện cần có sự đồng ý và giám sát trực tiếp của người chủ hoặc người quản lý khi đăng ký cho thành viên.

Cách mở khóa bằng vân tay đơn giản – dễ thực hiện

Đáp ứng một một thị trường công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay. Sự ra đời của cửa khóa vân tay được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với cửa khóa vân tay được áp dụng công nghệ tiên tiến sinh trắc học dấu vân tay. Một trong những công nghệ hiện đại đang rất phổ biến không chỉ xuất hiện ở cửa khóa vân tay mà còn ở các thiết bị như: laptop, điện thoại thông minh smartphone…

Cách mở khóa cửa vân tay không quá khó khăn. Khi đã hoàn tất các bước hướng dẫn ở trên bạn chỉ cần nhấn và đặt ngón tay mà bạn đã thực hiện đăng ký dấu vân tay lên trên phần màn hình cảm ứng của khóa vân tay.

khoa van tay cua kinh OLOK G502K 0100003

Trong trường hợp mà dấu vân tay đăng kí đã trùng khớp với dấu vân tay đã đăng ký trước đó, lúc này khi đã hoàn tất thì cửa khóa vân tay sẽ tự động mở ra. Trường hợp khác xảy ra khi dấu vân tay bạn đặt vào nhưng không trùng khớp với mã vân tay bạn đã đăng kí thì khóa cửa vân tay lúc này sẽ tự động phát ra tín hiệu âm thanh để cảnh báo, nhắc nhở bạn đã nhập sai dấu vân tay để thực hiện lại.

Các hình thức khác khi mở khóa bằng vân tay gặp khó khăn

Ngoài ra bạn trong trường hợp bạn không mở được cửa khóa vân tay thì bạn có thể lựa chọn mở bằng cách dùng thẻ từ hoặc lựa chọn hình thức mật khẩu để mở khóa. Cụ thể các hình thức mở khóa cửa khi gặp sự cố khi mở bằng vân tay như sau:

Mở khóa cửa bằng vân tay khi hết pin thì lúc này bạn không những không thể mở được bằng vân tay mà ngay cả phương án dùng mật khẩu, thẻ từ cũng không thể thực hiện được. Để khắc phục nhược điểm này bạn cần thực hiện như sau:

Sử dụng pin dự phòng. Bạn chỉ cần nhấn. nhẹ nhàng và lắp pin 2 nguồn điện cực của cục pin vào chỗ lắp pin ở vị trí có sẵn trên khóa cửa, lắp đúng chiều của pin và khớp vào khóa. Như vậy thiết bị đã được cấp đủ nguồn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng chìa khóa cơ để mở khóa khi gặp tình huống này.

Trên đây, là những chia sẻ của chúng tôi về cách mở khóa cửa vân tay cụ thể, chi tiết. Thông qua đây hy vọng sẽ giúp bạn mở khóa được một cách dễ dàng, đơn giản nhất.

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook