Sử dụng khóa vân tay cho cửa kính có tốt không?

Khóa cửa kính thủy lực phải luôn đảm bảo sự an toàn và chắc chắn. Hiện nay, với số lượng vô cùng lớn sử dụng cửa kính cường lực. Hầu hết là trong các tòa nhà văn phòng. Khóa vân tay cho cửa kính cường lực chính là loại khóa điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay vì nhiều tính năng tiện ích của nó

Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về khóa vân tay cửa kính. Một thiết bị khóa thông minh chuyên dụng sử dụng cho cửa kính cường lực

Khóa vân tay cửa kính OLOK G502

Khóa vân tay cửa kính cường lực là gì?

Công nghệ sinh trắc học đã phát triển mạnh những năm gần đây. Và chúng đã được ứng dụng rất nhiều vào đời sống hàng ngày của chúng ta. Dấu vân tay không chỉ để phân tích được tính cách của con người. Giúp định hướng tốt trong tương lai. Mà ứng dụng có thể xem là quan trọng nhất của công nghệ này đó là khóa vân tay.

G502 tai 18 Tam Trinh.1
Dễ cài đặt, dễ sử dụng

Khóa vân tay hiện nay có tính bảo mật rất cao. Rất an toàn và tiện lợi. Vì là khóa thông minh nên sử dụng lại rất đơn giản, phù hợp cho mọi không gian. Khóa vân tay gồm rất nhiều loại. Đã được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau. Như chung cư, văn phòng, nhà ở cá nhân…vì có khả năng bảo mật cao, dễ dàng lắp đặt và sử dụng

>>> Tham khảo: 6 lợi ích có thể thấy khi sử dụng khóa cửa vân tay

Cấu tạo hệ thống khóa cửa kính thông minh

Hệ thống khóa cửa kính bao gồm đầu đọc vân tay. Để người dùng đặt vân tay mở cửa đi vào. 1 khóa thả chốt gắn lên chiếc kính cường lực còn lại. Đối với loại cửa thuần kính, còn có một bộ bát được thêm vào để cố định với kính cường lực.

Ngoài ra. Có thể lắp thêm một nút Exit gắn bên trong phòng. Để người dùng nhấn mở cửa đi ra ngoài mà không phải quét vân tay nhiều lần.

Với nhiều tính năng vượt trội mà các loại khóa thông thường không mang lại được. Hãy cùng tìm hiểu các ưu điểm mà nó sẽ mang đến cho người sử dụng nhé.

Khóa cửa điện tử dành cho cửa kính có những ưu điểm sau:

– Tính bảo mật và an toàn cao. Thích hợp để sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.

– Giá thành hợp lý, dễ sử dụng và thao tác, kể cả với người lớn tuổi.

– Khóa có nhiều chức năng mở khóa thông minh như: vân tay, chìa cơ, mật mã, thẻ từ, hoặc remote.

_ Cùng tính năng báo trộm, báo cháy, báo động khi cửa chưa đóng hoặc khóa.

– Có thể ứng dụng cài đặt vân tay cho các thành viên trong gia đình. Hỗ trợ xóa, cài đặt lại vân tay dễ dàng

– Tiện dùng cho gia đình không cần cầm nhiều chìa khóa, tránh trường hợp mất khóa phá cửa

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu khoá vân tay cửa kính OLOK G505. Một mẫu khóa vừa tiện lợi, lại vừa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cơ bản của khách hàng.

Với những tính năng ưu việt của mình. Khóa vân tay cho kính thủy lực luôn là sự lựa chọn số 1 cho không gian văn phòng. Vừa tiện lợi nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu đảm bảo an toàn, bảo mật. Phòng chống trộm hoặc kẻ gian đột nhập.

Call: 0906.299.922
Chat qua Zalo
Facebook